Đạo diễn hình ảnh cho Joker muốn tái định hình lại phim chuyển thể về Black Adam

Ông Lawrence Sher — nhà quay phim cho Joker sẽ quay trở lại cho bộ phim chuyển thể về Black Adam – với sự góp mặt của Dwayne “The Rock” Johnson, mong muốn tái cấu trúc lại hình ảnh của một bộ phim lấy cảm hứng từ truyện tranh.

Dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021, bộ phim Black Adam được sản xuất bởi đạo diễn Jaume Collet-Serra và nó đã được xác nhận rằng sẽ mở đầu cho sự xuất hiện của nhóm siêu anh hùng biểu tượng The Justice Society of America đánh dấu lần tiên họ xuất hiện tại Vũ trụ điện ảnh DCEU.

phim chuyển thể về Black Adam

Tuy nhiên, vẫn tiếp tục xuât hiện một vài tin đồn xoay quanh bộ phim, bao gồm việc nam diễn viên Henry Cavill sẽ trở lại vai trò Superman trong bộ phim và tiếp đến là một tin đồn khác, như việc Kevin Hart sẽ có mặt trong bộ phim. Tin đồn này đã bị bác bỏ bởi chính nam diễn viên hài này. Mặc dù người hâm mộ của nhân vật truyện tranh này đang mong đợi rằng sẽ có sự xuất hiện của Shazam, nhưng nhà sản xuất bộ phim đã khẳng định kẻ thù truyền kiếp này sẽ không có sự góp mặt tại nó ngay lúc này. Mặc dù cánh cửa luôn rộng mở cho hai nhân vật được gặp gỡ trong tương lai.

Theo một cuộc phỏng vấn gần đây của tờ Cinemablend, người hâm mộ biết rằng đạo diễn hình ảnh cho bộ phim chuyển thể về Black Adam đang chuẩn bị đưa bộ phim đi theo một hướng mới mẻ hơn bao giờ hết cho sự mắt của The Rock trong vai trò một nhân vật phản anh hùng. Trả lời thẳng thắn về ngành công nghiệp điện ảnh, ông Lawrence Sher trả lời:

“Liệu húng ta có thể tiếp tục tìm ra cách định hình lại một bộ phim lấy cảm hứng từ truyện tranh sẽ như thế nào không? Vâng tôi đồng ý là chúng phải thật sự mang tính chất giải trí và phải thu về một số tiền khá khẩm để ta còn có thể sinh tồn trong cái nơi như lạnh lẽo thiếu tình người này. Nhưng mà ít ra ta có thể làm gì đó sáng tạo hơn tí chứ? Vậy nên, đó sẽ là đích đến của tôi…”

Đáng chú ý hơn chính là ông cũng là người quay phim cho bộ phim đình đám gần đây — Joker, đã giành được nhiều sự công nhận và chú ý nhờ những cảnh quay cũng như địa điểm quay phim ấn tượng, độc đáo. Tuy không phải là bộ phim có nguồn gốc từ truyện tranh đi theo con đường táo bạo và hướng về khía cạnh thực tế của cuộc sống, Joker đã mang lại được cảm giác vừa thực tế vừa mang tính chất của một bộ phim điện ảnh, để lại kết quả là cảnh quay đáng nhớ nhất được rất nhiều du khách và người hâm mộ điện ảnh tái diễn tại chính địa điểm quay ngoài đời thực.

Trong khi người hâm mộ vẫn chưa có nhiều thông tin về cốt truyện cũng như hướng đi của phim chuyển thể về Black Adam, nhưng có vẻ rằng chính The Rock muốn nhân vật của mình mang hình ảnh của một phản anh hùng hơn là một kẻ xấu và việc Lawrence Sher đang muốn phát triển thể loại phim này thay vì làm chúng ngày càng thụt lùi sẽ làm hài lòng họ.

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com