Đạo diễn Guillermo Del Toro sẽ làm phim Pinocchio cho Netflix

Đạo diễn Guillermo del Toro sau nhiều năm ấp ủ ý tưởng cuối cùng đã và đang cố gắng đưa búp bê bằng gỗ này lên màn ảnh rộng, đạo diễn đoạt giải Oscar này hiện đang theo đuổi dự án phiên bản hoạt hình stop-motion Pinocchio cho Netflix.

Đạo diễn Guillermo del Toro làm phim hoạt hình Pinocchio

Đạo diễn Guillermo Del Toro
Đạo diễn Guillermo Del Toro

Câu chuyện cổ điển này sẽ lấy bối cảnh ở Ý, trong thời điểm nổi lên của chủ nghĩa phát xít trong những năm 1930. Có vẻ như nó sẽ tạo ra một sự rung cảm tương tự với Labyrinth của Pan, cũng khám phá chủ nghĩa toàn trị thông qua khả năng tưởng tượng.

Cảm thấy mình đã nghỉ ngơi đủ sau sự thành công của The Shape Of Water (mặc dù ông vẫn đang sản xuất các dự án và viết kịch bản phim khác ), Pinocchio sẽ là nguồn cảm hứng mới cho vị đọa diễn tài ba này sáng tác, ông sẽ thao luận kịch bản với bien kịch Patrick McHale cùng sản xuất bộ phim, giám đốc Mark Gustafson người cũng rất nỗ lực trong dự án mới này, những nhà sản xuất khác như Jim Henson và nhóm Corpse Bride Mackinnon và Saunders đang thiết lập mô hình những con rối.

Đạo diễn Guillermo Del Toro

Ông trả lời trong một cuộc phỏng vấn:

“Không có hình thức nghệ thuật nào có tầm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của tôi nhiều hơn hoạt hình và không có nhân vật nào trong lịch sử có kết nối cá nhân sâu sắc với tôi như Pinocchio”.

Đạo diễn Guillermo Del Toro

“Trong câu chuyện của chúng tôi, Pinocchio là một linh hồn vô tội và có một người cha không không quan tâm bị lạc trong một thế giới mà anh ấy không thể hiểu được. Anh ấy bước vào một hành trình phi thường khiến anh ấy có cảm nhận sâu sắc về cha mình và thế giới thực. Tôi muốn làm phim này miễn là tôi còn có thể làm vậy được”.

@Nextphim

Content Protection by DMCA.com