Đạo diễn Bộ Tứ Siêu Đẳng muốn xóa phần phim này năm 2015

Đạo diễn Bộ Tứ Siêu Đẳng (2015) – Josh Trank nói rằng anh ấy sẽ thấy ‘vui mừng’ quyên góp cho một chiến dịch có tên GoFundMe để xóa bỏ bộ phim Fantastic Four “khét tiếng” của anh ta biến mất hoàn toàn trên mạng (tất nhiên nếu một chiến dịch như vậy).

Đạo diễn Bộ Tứ Siêu Đẳng muốn xóa phần phim này năm 2015

Đạo diễn Bộ Tứ Siêu Đẳng

Sau sự thất bại phòng vé lẫn chuyên môn, Fantastic Four đốn nhận những tin đồn liên tục về các vấn đề hậu trường trong toàn bộ quá trình sản xuất, Trank là trung tâm của nhiều vấn đề được cho là gây tai họa cho bộ phim.

Các tin đồn về xung đột trên trường quay giữa đạo diễn Trank và Miles Teller và việc lựa chọn Trank đạo diễn bộ phim trong series Star Wars về nhân vật thợ săn tiền thưởng Boba Fett. Fantastic Four đã bị chế giễu nhiều đến mức nó đã giành giải Razzie cho “Worst Picture” năm 2015 và các diễn viên đã làm việc trong bộ phim đã thẳng thắn nói về những thiếu sót của nó.

Đạo diễn Bộ Tứ Siêu Đẳng cũng đã lên tiếng về việc anh không thích chính phần phim mà mình làm ra – Fantastic Four hiện nhận được số điểm 4.3/10 trên IMDB với ‎137.880 phiếu bầu, do bên nhà sản xuất đã can thiệp quá sâu vào cho nên câu chuyện đã bị thay đổi dẫn tới việc anh không thể tạo nên cách làm theo ý muốn của bản thân.

Trank gần đây đã đưa ra một bình luận trên Twitter trả lời một bài đăng về Kickstarter muốn loại bỏ con chuột khỏi phần cuối của The Departed, nơi anh bảo vệ sự lựa chọn của Martin Scorsese để sử dụng con chuột trong phim. Một người dùng Twitter khác nói đùa về Trank sau GoFundMe rằng hãy xóa bộ phim Fantastic Four.

Đạo diễn Bộ Tứ Siêu Đẳng

Twitter không phải là nơi duy nhất Josh Trank công khai phủ nhận sự liên kết của anh ấy với Fantastic Four, vì trước đó anh ấy đã điều chỉnh lại bộ phim từ trang Instagram của mình, chỉ để lại một dòng hoa thị thay cho tên gốc.

The Fantastic Four có thể điểm xuất phát khởi nguồn đầu tiên của Marvel Comics, loạt phim đầu về Fantastic Four đã đáp ứng đủ tốt cho khán giả, nhưng đến phần phim của Đạo diễn Bộ Tứ Siêu Đẳng – Josh Trank đã bị chỉ trích kịch liệt vì chất lượng kém và không thể đưa các nhân vật thành công theo cách mà các phim Người Nhện X-Men đã từng làm được.

Content Protection by DMCA.com