Danny Devito (The Penguin) vì lùn mà bị bầu vào vai Wolverine phiên bản MCU

Kể từ khi thủ vai bởi Hugh Jackman vào năm 2000, thì Wolverine cho tới nay đã trở thành một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng. Giờ đây khi mà nhân vật Wolverine đang được mọi người mong chờ sẽ tái xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, thì đã có nhiều bày tỏ mong muốn nam diễn viên gạo cội Danny Devito sẽ vào vao anh chồn. Mặc dù nghe có vẻ khó tin nhưng đã có hơn 50,000 chữ ký ủng hộ điều này.

Vai diễn Wolverine từng được thủ vai bởi nam tài tử người Úc — Hugh Jackman trong hơn một thập niên trải dài xuyên suốt nhiều phần phim. Mặc dù đã được nam diễn viên Ryan Reynolds ngỏ lời mời tham gia các phần phim về “Thánh bựa” Deadpool, nhưng sau phần phim Logan thì Hugh Jackman chính thức từ chối quay trở lại vai diễn đã làm nên tên tuổi của mình. Bằng việc Disney đã sở hữu dàn dị nhân từ Fox, thì giờ đây Kevin Feige đang bắt tay vào việc tìm kiếm cái tên sáng giá thủ vai siêu anh hùng biểu tượng này.

The Penguin - Danny Devito

Tuy nhiên, theo như trang tổng hợp đánh giá Change cho biết, thì Danny Devito chính là cái tên được người hâm mộ đưa vào dánh sách. Mặc dù trước đó thì đơn yêu cầu đã được lập ra từ cách đây vài tháng trước, nhưng nó đã nóng trở lại trong khoảng thời gian gần đây. Hiện tại thì lượng chữ ký đồng ý đề cử Danny Devito vào vai Wolverine trong MCU đã lên mức 50,000 người, với mục tiêu tiếp theo sẽ là con số 75,000. Con số đáng mơ ức ấy được dự báo là sẽ đạt được trước khi kết thúc năm. Nhưng thú vị thay, chính Devito lại không hề biết về điều này.

Khán giả yêu điện ảnh có lẽ là đã không còn xa lạ gì với Devito nữa. Khi ông từng tham gia các tác phẩm như là Get Shorty, Matilda và đặc biệt là Twins cùng với Arnold Schwarzenegger. Còn với dòng phim siêu anh hùng, thì nam diễn viên này từng thủ vai The Penguin trong bộ phim Batman Return của đạo diễn Tim Burton. Trong năm nay thì ông sẽ góp mặt trong bom tấn Jumanji: The Next Level. Gần đây thì Danny Devito cũng chia sẻ cảm nhận của mình khi người bạn diễn trong bộ phim Dumbo — Colin Farrell được chọn vào vai mà ông từng đảm nhận cho bộ phim The Batman được chỉ đạo bởi Matt Reeves.

Vẫn còn là khá sớm để có thể biết chắc chắn được là diễn viên nào sẽ góp mặt vào dàn dị nhân phiên bản mới trong MCU. Theo một bài viết cho biết, thì chủ tịch Marvel studio, Kevin Feige sẽ tiếp tục hé lộ các dự án thuộc MCU tại CCXP2019 diễn ra vào tuần sau. Có vẻ như là đơn yêu cầu này sẽ có một tác động vào việc tuyển chọn ai cho vai diễn Wolverine. Hơn thế nữa, thì Devito sẽ phải đối diện ứng cử viên năng ký gồm có Keanu Reeves, Tom Hardy — người đã góp phần đem lại thành công cho Venom của hãng Sony. Với việc có thêm Danny Devito trong MCU có thể sẽ là một suy nghĩ khá là thú vị.

Nguồn: Screen Rant

Content Protection by DMCA.com