Doanh thu phim Cua Lại Vợ Bầu đạt 12 tỷ đồng sau 3 ngày cuối tuần

Cua Lại Vợ Bầu đạt 12 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày cuối tuần chiếu trước sneak-show. Dự án phim hài tình cảm có sự tham gia của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đang được giới phê bình lẫn khán giả đánh giá khá cao.

Cua Lại Vợ Bầu đạt 12 tỷ đồng sau 3 ngày cuối tuần

Cua Lại Vợ Bầu đạt 12 tỷ
“Cua Lại Vợ Bầu” được đánh giá là sản phẩm điện ảnh ấn tượng không đi theo lối mòn của nhiều phim Việt trong các dịp Tết Nguyên Đán.

Sau 3 ngày sneak-show  “Cua Lại Vợ Bầu” thu hút hơn 180.000 khán giả ra rạp tính từ 19h ngày 25/1 đến ngày 27/1. Bộ phim của đạo diễn Nhất Trung đã mang về hơn 12 tỷ đồng theo các số liệu thống kê từ cụm rạp. Lần này, các hệ thống rạp chiếu đều dành sự ưu ái rất lớn cho “Cua Lại Vợ Bầu”. Đây quả là tín hiệu đáng mừng cho bộ sậu làm phim.

Những đánh giá như “Phim tốt vì các tình huống hài không nhiều kệch cỡm vì biết cách tiết chế để nó trở nên nhẹ nhàng”. “Dù là phim hài nhưng nhưng không còn là nhảm nhí và trong đó lại rất tinh tế.”

Khán giả cho rằng Cua Lại Vợ Bầu đem lại tiếng cười nhẹ nhưng sâu, là bộ phim Tết tử tế. Một số khác cho rằng: “Phim hay ở chỗ hết làm tôi rơi nước mắt rồi lại làm tôi cười muốn khàn cả giọng”.

Phim lấy yếu tố tình cảm gia đình làm chủ đạo để bật lên thông điệp sâu sắc về cuộc sống. Diễn xuất lên tay của Trấn Thành, sự kết hợp quá ăn ý của bộ đôi Trấn Thành – Lan Ngọc, tư duy làm phim tiến bộ của đạo diễn Nhất Trung đã trở thành chiếc chìa khoá tạo nên những bất ngờ.

Ở thời điểm cuối năm, người người – nhà nhà đều bận rộn khiến tình hình phim rạp trở nên khá ảm đạm, cho nên việc khán giả đến rạp khiến  Cua Lại Vợ Bầu đạt 12 tỷ chính là nguồn động viên vô cùng to lớn cho ê-kíp làm phim.

Cua Lại Vợ Bầu đạt 12 tỷ

Trước việc cán mốc doanh thu mở màn ngoài dự tính, Trấn Thành thay mặt ê-kíp chia sẻ: “Từng tấm vé của các bạn là động lực rất lớn cho Thành, cho Ngọc, cho anh Nhất Trung cùng tất cả các diễn viên. Thành thực sự biết ơn vì mọi người đã dành thời gian để đến xem ‘Cua Lại Vợ Bầu’ nhất là thời điểm ai cũng bận bịu việc sắp xếp nhà cửa, mua sắm Tết mà vẫn đến rạp với anh em chúng tôi.”.

 “Cua Lại Vợ Bầu”là câu chuyện tình hoàn hảo của Trọng Thoại và Nhã Linh. Nhưng đời không như mơ khi người yêu cũ của Nhã Linh là Quý Khánh thình lình xuất hiện và gây nên hàng loạt xáo trộn trong trái tim cô gái. Vậy mối tình tay ba này sẽ đi về đâu? Trọng Thoại sẽ làm gì khi Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và quyết định rời xa anh? Quý Khánh có vì tình xưa nghĩa cũ mà giành lấy Nhã Linh từ tay Trọng Thoại bất luận kết quả có ra sao?

Đạo diễn Nhất Trung là cái tên gắn liền với loạt phim chủ đề gia đình ăn khách như “49 Ngày 1-2”, “Nắng 1-2”. Sau lần hợp tác khá thành công năm 2016 với dự án “Bệnh Viện Ma”, Trấn Thành và đạo diễn Nhất Trung đã ấp ủ cho “đứa con chung” và dồn hết tâm huyết cho nên Cua Lại Vợ Bầu đạt 12 tỷ ở thị trường phim Tết 2019. Đây cũng là “cú chào sân đầu tiên” của cặp đôi ở thị trường rất đặc thù và sôi động nhất trong năm, chính vì lẽ đó áp lực cho cặp đôi ở dự án này là không ít.

Cua Lại Vợ Bầu” thể hiện thông điệp đầy bình dị mà chúng ta luôn dễ bắt gặp chính là hãy quý trọng những gì mà chúng ta đang có. Đừng để đến lúc chúng ta mất đi mới hối hả đi tìm./.

Content Protection by DMCA.com