Cốt truyện Frozen 2: Frozen 2 nói về cái gì? Elsa sẽ có bạn gái trong Frozen 2 chứ?

Trailer của Frozen 2 vừa ra mắt khiến người hâm mộ phát cuồng vì nó. Nhưng họ sẽ tự hỏi và bàn luận cốt truyện Frozen 2 sẽ ra sao? Và Elsa sẽ có bạn gái chứ?

Cốt truyện Frozen 2

Bộ phim Frozen đầu tiên ra mắt vào năm 2013, với thành công hơn cả mong đợi thì Disney tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo, cũng phải mất thêm hai năm sau đó, Frozen 2 mới được công bố lên kế hoạch sản xuất.

Cốt truyện của Frozen 2 là gì?

Thật không may, câu trả lời là: Không thực sự chắc chắn về điều này. Đoạn phim quảng cáo không đưa ra nhiều điều về cốt truyện. Những gì chúng ta có thể lượm lặt được là cuộc phiêu lưu sắp tới cách xa Arendelle.

Một số người hâm mộ đã suy đoán rằng Elsa sẽ một mình đảm nhận thay đổi khí hậu. 40 giây đầu tiên của trailer tập trung vào việc Elsa cố gắng vượt qua những cơn sóng dữ dội (những vùng biển bất ổn được trích dẫn như một phép ẩn dụ cho sự thay đổi khí hậu).

Mặc dù Elsa hiện đang kiểm soát sức mạnh của mình, nhưng có một mối đe dọa mới. Nó ở hình dạng những viên kim cương huyền bí. Mỗi viên kim cương có một thiết kế khác nhau ở bên trong.

Chỉ có hai diễn viên mới được công bố. Hai nhân vật mới xuất hiện trong trailer. Evan Rachel Wood và Sterling K Brown sẽ trở lại vào tháng 7 với tư cách là thành viên mới của dàn diễn viên.

Elsa sẽ có bạn gái trong Frozen 2 chứ?

Cốt truyện Frozen 2

Hy vọng là vậy, nhưng điều này chưa được được xác nhận bởi Disney. Một fan đã phát hiện ra trong trailer cô gái tóc nâu mới. Đoạn phim quảng cáo cũng không cho đi bất cứ điều gì xa như sự yêu thích của Elsa.

Một số người hâm mộ suy đoán cô gái tóc nâu bí ẩn có thể là tình nhân của cô. Idina Menzel – người lồng tiếng cho Elsa bày tỏ sự ủng hộ việc có một Elsa đồng tính nữ.

Nếu Elsa có bạn gái, cô sẽ trở thành công chúa LGBTQ đầu tiên – một bước tiến với sự bình đẳng giới từ Disney.

Theo express

Content Protection by DMCA.com