Chuyện hài hước liên quan đến tài tử Robert De Niro bởi công ty của ông

Canal Production – công ty của tài tử Robert De Niro vừa nộp hồ sơ lên toà án New York để kiện cựu nhân viên Chase Robinson 6 triệu USD vì tội làm lãng phí tài sản công ty và… xem Netflix trong giờ làm việc.

Chuyện hài hước liên quan đến tài tử Robert De Niro bởi công ty của ông

Chase được thuê làm trợ lí cho Robert vào năm 2008. Sau đó, cô được cất nhắc lên vị trí “phó giám đốc tài chính và sản xuất” với mức lương là 300.000 đô trong năm 2019.

tài tử Robert De Niro

Theo đơn tố cáo, cô Robinson hiếm khi đến văn phòng công ty làm việc và nếu có, thì cô lại thường dùng thời gian để xem Netflix. Cụ thể, trong tháng 1 năm nay, cô đã dành trọn 4 ngày để xem 55 tập phim Friends. Vào tháng 3, cô lại dành hết 4 ngày khác để xem 20 tập phim Arrested Development và 10 tập Schitt’s Creek.

Ngoài ra, cô còn dùng tài khoản công ty để thanh toán nhiều hoá đơn nhà hàng (12.000 đô) trong suốt 2 năm, chi phí ở khách sạn (8.000 đô) và cả tiền đi taxi, Uber (32.000 đô).

Chase hiện đã nghỉ việc vào tháng 4. Trong email xin nghỉ, cô cho rằng những phàn nàn của công ty nhắm vào hành động chi tiêu của mình là “buồn cười”. Cô này sau đó còn viết một thư giới thiệu về bản thân và nhờ tài tử Robert De Niro kí tên. Nhưng tài tử gạo cội đã từ chối.

Theo Variery

Content Protection by DMCA.com