Chris Evans đóng vai phản diện, tiểu nhân trong bộ phim mới về tội phạm

Trong khi vai diễn Captain America trong Vũ trụ điện ảnh Marvel vẫn còn lắng đọng lại với nhiều người hâm mộ anh chàng Chris Evans, nhưng giờ đây, Chris Evans đóng vai phản diện. Đặc biệt hơn, vai diễn lần này sẽ không còn chính trực như trước.

Chris Evans đóng vai phản diện, tiểu nhân trong bộ phim mới về tội phạm

Vào tháng 11 này, chúng ta sẽ lại một lần nữa được thấy Chris Evans trên màn ảnh rộng, nhưng không phải là vai diễn Steve Rogers quen thuộc. Anh sẽ hóa thân vào một nhân vật mới trong bộ phim có tựa đề ‘Knives Out’. Đặc biệt hơn, đây là bộ phim tiếp theo của nhà văn và đạo diễn nổi tiếng Rian Johnson sau bộ phim ‘Star Wars: The Last Jedi’.

Chris Evans đóng vai phản diện
Chris Evans đóng vai phản diện trong phim‘Knives Out’

Cốt truyện sẽ xoay quanh cái chết của tiểu thuyết gia tội phạm Harlan Thrombey (do Christopher Plummer thủ vai), ông đột ngột qua đời trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 85 của mình. Sau đó, một vị thám tử Benoit Blanc (do Daniel Craig thủ vai) sẽ “bí mật” tham gia vào điều tra vụ án, và nghi ngờ rằng ai đó từ chính gia đình của Thrombey có thể đứng sau cái chết.

Thú vị hơn, với sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao bao gồm Chris Evans, Ana De Armas, Jamie Lee Curtis, Don Johnson, Michael Shannon, Toni Collette, LaKeith Stanfield, Kinda Langford và Jaeden Martell. Bộ phim ‘Knives Out’ đang hứa hẹn là một tác phẩm dí dỏm khiến người xem sẽ phải “đoán già đoán non” cho đến những phút cuối cùng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Variety trước đây, nam diễn viên từng thủ vai Captain America – Chris Evans từng chia sẻ:

“Thật tốt khi đóng vai ai đó hèn hạ hơn một chút”. Anh nói thêm: “Tôi không có cơ hội để chơi một người mà rất đáng khinh, vì vậy, vâng, đó là niềm vui”.

Một sự thật là “Captain America” dường như đang tìm riêng cho mình những hướng đi mới mẻ sau khi kết thúc chặng đường gắn bó với MCU. Cho nên, đây rất có thể là tác phẩm đầu tiên cho thấy Chris Evans đóng vai phản diện, tiểu nhân ở một “vũ trụ hoàn toàn khác”. ‘Knives Out’ sẽ ra mắt tại rạp vào ngày 27 tháng 11.

Content Protection by DMCA.com