Người đẹp gốc Việt bất ngờ chia tay bạn trai sau 4 năm đính hôn

[Tin nóng] nữ minh tinh hollywood người Mỹ gốc Việt Maggie Q cùng bạn trai Dylan McDermott chia tay bạn trai sau 4 năm gắn bó. Hiện tại, phía hai người vẫn chưa có thông báo chính thức.

Maggie Q chia tay bạn trai sau 4 năm đính hôn

chia tay bạn trai sau 4 năm

Người đẹp Điệp vụ bất khả thi hủy hôn với bạn trai hơn cô 18 tuổi được truyền thông Mỹ đăng tải giữa lúc người hâm mộ của cặp sao đang mong chờ một đám cưới hạnh phúc của họ sau 4 năm đính hôn. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn chưa được hai nhân vật chính xác nhận chính thức.

Hai diễn viên Maggie Q và Dylan McDermott bắt đầu hẹn hò từ tháng 9/2014, cả hai luôn tỏ cử chỉ thân mật cùng nhau khi đang quay chung loạt phim truyền hình Stalker (tựa Việt: Kẻ rình rập). Đây được xem là bộ phim đã giúp cặp sao bén duyên và trở nên gắn bó suốt gần 5 năm qua. Hơn một tháng sau khi xác nhận yêu nhau, nữ diễn viên 39 tuổi và bạn trai công bố đính hôn vào tháng 1.2015. Tuy nhiên, cả hai chưa từng tiết lộ kế hoạch đám cưới hay có dự định về cuộc sống sau khi kết hôn.

Theo People, nguyên nhân khiến Maggie Q và Dylan McDermott không có thời gian để tính chuyện đám cưới là vì hai ngôi sao đều đang rất bận rộn với công việc. Cả minh tinh gốc Việt lẫn tài tử người Mỹ đều thường xuyên nhận được nhiều dự án phim ảnh và gần như không có nhiều thời gian dành cho nhau. Việc không còn đóng chung phim khiến họ trở nên xa cách, ít quan tâm tới nhau hơn. Bản thân Maggie Q cũng từng thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2015 rằng công việc bận rộn khiến chuyện kết hôn vị trì hoãn và cô đang cố gắng cân bằng mọi thứ. Lần cuối cùng cặp sao được nhìn thấy trên thảm đỏ là vào tháng 11.2018.

Maggie Q sinh năm 1979 tại Hawaii (Mỹ) trong một gia đình có bố mang hai dòng máu Ailen và Ba Lan còn mẹ là một phụ nữ người Việt di cư sang Mỹ sau năm 1975. Nữ diễn viên từng đến Tokyo (Nhật Bản) làm người mẫu từ năm 17 tuổi rồi rong tuổi đến Đài Bắc, Hồng Kông nhưng không thực sự đạt được thành công mong muốn. Tại xứ cảng thơm, cô may mắn gặp Thành Long và được siêu sao võ thuật này phát hiện ra nhiều tiềm năng để trở thành một diễn viên phim hành động. Cũng nhờ những kỹ năng võ thuật được đào tạo chuyên sâu tại đây mà Maggie Q đã từng bước “lột xác” và trở thành một “đả nữ” có chỗ đứng tại Hollywood.

Năm 2010, nghệ sĩ gốc Việt bắt đầu gây được tiếng vang với vai sát thủ Nikita trong loạt phim cùng tên. Ngoài ra, trong các tác phẩm đình đám của Hollywood như: Mật lệnh hùng tâm, Giờ cao điểm 2, Nhiệm vụ bất khả thi 3, Đương đầu với thử thách 4, Dị biệt… cũng có sự tham gia của Maggie Q.

Theo Thanhnien

Content Protection by DMCA.com