Người tạo nên thương hiệu Rambo cảm thấy thất vọng về chất lượng phim Rambo 5

Nếu các nhà phê bình phim đánh giá rằng chất lượng phim Rambo 5 rất “tệ hại” và có thể tệ nhất trong năm. Mặc dù điều đó nghe khá khắc nghiệt và thậm tệ, nhưng thực sự nó không thể so sánh với những gì ông David Morrell (người tạo ra tác phẩm Rambo) khi nói về bộ phim của mình. Ông đồng ý với nhũng bình luận tiêu cực cho ‘Rambo: Last Blood’.

chất lượng phim Rambo 5

Với những ai còn xa lạ, David Morrell là một tiểu thuyết gia người Mỹ gốc Canada, nổi tiếng với cuốn tiểu thuyết đầu tay First Blood năm 1972, sau đó được chuyển thể thành bộ phim cùng tên, tiếp tục tạo ra thương hiệu phim Rambo thành công với sự tham gia của Sylvester Stallone [người thủ vai Rambo]. Tác giả và hãng phim đã có thể đi đến một thỏa thuận trong nhiều năm, điều này cho thấy cả hai đều có lợi. Nhưng, có vẻ như mối quan hệ đó có thể đã tan vỡ trong thời gian gần đây.

Các đánh giá ban đầu cho Rambo 5 (Rambo: Last Blood) mới ra mắt đã không được tốt đẹp. Hầu hết các đánh giá của bộ phim đều bị xúc phạm bởi một cái gì đó trong phim, đó là một vấn đề quan điểm. Tuy nhiên, hầu hết các đánh giá không tốt nói về những cảnh có vấn đề, họ đang đề cập đến vấn đề về kịch bản. Một số người thậm chí đã so sánh nó với các bộ phim dở tệ trước đây, điều này khá khắc nghiệt. Người tạo ra Rambo, ông David Morrell đã đưa ra một số bình luận về bộ phim của mình:

“Tôi đồng ý với những đánh giá Rambo: Last Blood này. Bộ phim là một mớ hỗn độn. Xấu hổ khi tên tôi gắn liền với nó.”

chất lượng phim Rambo 5
Đến tác giả tiểu thuyết của thương hiệu phim hành động cũng không buồn nhắc đến vì chất lượng phim Rambo 5 quá kém

Theo những gì các nhà phê bình nói về bộ phim, First Blood lần đầu có cách tiếp cận khác nhiều so với ‘Rambo: Last Blood’ ở hiện tại. Khi chúng tôi lần đầu tiên xem Rambo, anh ta là người chống đối theo mọi cách. Rambo đứng lên chống lại sự lạm quyền. Tuy nhiên, phần mới nhất này của anh ta lại dường như tìm thấy nhân vật rất khác. Bỏ qua chính trị, nó khác rất nhiều so với những gì người hâm mộ nghĩ về nhân vật John Rambo mà họ từng biết.

Mặc dù có rất nhiều đánh giá tiêu cực về bộ phim ‘Rambo: Last Blood’ vừa ra mắt, nhưng vẫn có nhiều người hâm mộ của Rambo rất vui khi thấy Sylvester Stallone [người thủ vai Rambo] hoạt động trở lại. Hiện bộ phim đang được công chiếu trên toàn cầu.

 

Content Protection by DMCA.com