Câu Chuyện Đồ Chơi 4 (Toy Story 4) sẽ “đáng sợ” hơn 3 phần phim trước

Mới đây, Disney-Pixar đã phát hành đoạn phim giới thiệu cho siêu phẩm chuẩn bị ra mắt – Câu Chuyện Đồ Chơi 4 (Toy Story 4). Theo đó, nhiều nhân vật phản diện đã được tiết lộ hứa hẹn sẽ đem đến một chuyến phiêu lưu vô cùng hấp dẫn.

Đã chín năm kể từ lần cuối chúng ta nhìn thấy Woody, Buzz Lightyear và băng đảng trong Toy Story 3, và bây giờ cuối cùng họ sẽ trở lại màn ảnh rộng vào cuối tháng này trong Câu Chuyện Đồ Chơi 4.

Câu Chuyện Đồ Chơi 4

Đoạn phim cho thấy Woody và Forky gặp Gabby Gabby, một con búp bê cổ điển đáng sợ được lồng tiếng bởi Christina Hendricks. Dường như trong phần mới này Woody sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm khi những nhân vật phản diện lần lượt xuất hiện.

Anh chàng phải đối mặt với một trong những tay sai của Gabby Gabby, hình nộm ventriloquist mang sự im lặng vô cùng đáng sợ tên Vincent.

Câu Chuyện Đồ Chơi 4

Lần này Bo Peep không chỉ đóng vai trò là nhân vật phụ, có vẻ như cô là người dẫn dắt mạch chuyện khi đưa Woody đến một thế giới hoàn toàn mới, nơi có các món đồ chơi độc lập và không hề tồn tại trẻ con.

Bên cạnh đó, Gabby Gabby đã cố gắng giải thích với Woody rằng không có đồ chơi nào trong cửa hàng đồ cổ dành cho trẻ em, nhưng cô ta dường như đang lợi dụng lòng tốt của Woody đối với Bonnie và xem anh như một người hầu. Ngược lại, Bo Peep muốn giải phóng Woody để trở thành một món đồ chơi tự trị như cô ấy.

Câu Chuyện Đồ Chơi 4

“Câu Chuyện Đồ Chơi 4” là siêu phẩm hoạt hình đáng mong chờ nhất năm nay. Bộ phim được sản xuất bởi Pixar Studio – hãng phim hoạt hình lừng danh với những tuyệt tác như Up, Coco,…  Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1995 “Toy Story 1” nhanh chóng trở thành “bá chủ” phòng vé, điều này diễn ra tương tự với các phần phim tiếp theo. Trong đó ấn tượng nhất là phần 3 (2010) đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem và  giúp loạt phim này thu về một lượng fan khổng lồ.

Toy Story 4” sẽ chính thức công chiếu toàn cầu vào 21.06.2019.

Trailer phim Toy Story 4

Content Protection by DMCA.com