Câu chuyện đồ chơi 4: Nhân vật của Keanu Reeves có thể đã được tiết lộ

Ngoài việc thu âm cho những “món đồ chơi” được nhiều khán giả yêu thích đóng vai chính trong ba phần phim đầu tiên, Câu chuyện đồ chơi 4 (Toy Story 4) sẽ bổ sung một nhân vật mới được lồng tiếng bởi tài tử Keanu Reeves.

Tuy nhiên, nhân vật của Reeves sẽ đóng vai trò ra sao cũng đang là một dấu hỏi, ngoài một số tiết lộ từ bạn diễn Tim Allen về tính cách, và có thể là hình dáng của nhân vật này.

Câu chuyện đồ chơi 4: Nhân vật của Keanu Reeves có thể đã được tiết lộ

Câu chuyện đồ chơi 4
Keanu Reeves sẽ tham gia Câu chuyện đồ chơi 4

Có một báo cáo mới từ Observer đã tiết lộ cả tên của nhân vật Reeves và một mô tả khá rõ. Theo thông tin này:

“Các nguồn tin cho chúng tôi biết rằng Keanu Reeves sẽ tham gia nhập vai một nhân vật mới vào tháng 11 trong bộ phim hoạt hình Toy Story 4, nhân vật có cái tên Duke Kaboom, người đến từ một nơi mà đồ chơi bị ngưng được gửi … Bo Peep [một búp bê có tình cảm lãng mạn với Woody trong các bộ phim trước đó, do Annie Potts lồng tiếng] đang mong có sự giúp đỡ của Duke Kaboom lấy lại con cừu của cô ấy sau khi chúng bị bắt đi. “

Có vẻ như Duke Kaboom được mô tả như một nhân vật như phong cách hành động của Keanu Reeves trong John Wick, một nhân vật khá phù hợp cho Reeves, người thường đóng các vai khó nhằn trong các bộ phim hành động phim khoa học viễn tưởng. Không biết đây có phải là người mà Reeves sẽ nhập vai, nhưng nó là một vai trò phù hợp cho anh.

Content Protection by DMCA.com