Câu Chuyện Đồ Chơi 4 nhận số điểm tươi 100% trên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

Mặc dù chưa ra mắt khán giả, tuy nhiên các đánh giá và số điểm hiện tại của Câu Chuyện Đồ Chơi 4 đã chứng tỏ một đẳng cấp không thể phủ nhận được của thương hiệu phim hoạt hình đình đám này.

Câu Chuyện Đồ Chơi 4 nhận số điểm tươi 100% trên trang đánh giá phim Rotten Tomatoes

‘Toy Story’ là một ví dụ điển hình về một thương hiệu phim hoạt hình có thể liên tục thu hút thêm nhiều đối tượng khán giả mới trong khi vẫn duy trì được sự quan tâm của những người hâm mộ lâu năm. Đã 24 năm kể từ khi ‘Toy Story’ lần đầu tiên ra mắt công chúng, dường như tất cả nhân vật trong loạt phim này đã trở thành một phần không thể thiếu đối với tuổi thơ của rất nhiều người.

Câu chuyện đồ chơi 4

Mới đây, các nhà phê bình đã đưa ra các đánh giá của họ và phần lớn đều ca ngợi bộ phim bởi sự khéo léo về cả chất lượng và nội dung. Trên trang Rotten Tomatoes, điểm của Câu chuyện đồ chơi 4 đạt 100% và điểm trung bình là 8.54/10. Ngoài ra, phim còn đạt được số điểm là 83/100 trên trang Metacritic và được chứng nhận là bộ phim ‘’Must see’’. Có thể thấy, ‘Toy Story 4’ hoàn toàn xứng đáng cho một đề cử ‘’Phim hoạt hình xuất sắc nhất’’ của Oscar năm nay.

Hầu hết các bộ phim trong loạt phim ‘Toy Story’ đều đạt được số điểm này, ngoại trừ ‘Toy Story 3’ (đạo diễn bởi Lee Unkrich), nắm giữ số điểm 98%. Để so sánh, bộ phim được đánh giá cao nhất theo khán giả, là ‘Toy Story’ mùa đầu tiên, sở hữu số điểm được người hâm mộ bình chọn là 92%, trong khi ‘Toy Story 2’ và ‘Toy Story 3’ có số điểm lần lượt là 86% và 89%.

Câu chuyện đồ chơi 4

Có thể nói, thương hiệu ‘Toy Story’ thành công qua các năm là một điều không thể chối cãi. Mặc kệ gần đây, một thương hiệu phim cũng đình đám không kém cùng lấy đề tài về những chú búp bê – ‘Child’s play’ thường xuyên tung ra các poster nhằm đá xéo đối thủ thì ‘Toy Story’ vẫn khẳng định được vị thế của mình. Khán giả cũng đang rất mong chờ liệu ‘Child’s play’ sắp tới có thể ‘’dẫm nát’’ Woody như ở trên poster của mình hay không.

Câu chuyện đồ chơi 4 sẽ công chiếu vào ngày 21.06.2019 trên toàn quốc.

 

Content Protection by DMCA.com