Cảnh quay trong Game of Thrones mùa 8 tập 1 có gì mà rùng rợn đến vậy?

Nếu bạn đã xem tập đầu thì chắc chắc một cảnh quay trong Game of Thrones từ hôm đầu tuần sẽ làm bạn rùng mình: Thân vương nhà Umber bị treo lên tường và thiêu sống. Hãy cùng Next phim xem nhà sản xuất đã quay cảnh này như thế nào?

Cảnh kinh dị nhất trong Game of Thrones mùa 8 tập 1

Series phim Trò Chơi Vương Quyền từ trước đến nay đã đầy rẫy những cảnh 18+ máu me, bạo lực trong nhiều tập phim. Và ngay ở tập đầu mùa 8 vừa chiếu, đội tạo hình đã bật mí cách thức để tạo nên một cảnh giật gân làm người yếu bóng vía phải phát run.

Cảnh quay trong Game of Thrones
Cảnh Beric Dondarrionthiêu huỷ xác sống Ned Umber.

Bắt đầu từ cảnh Ser Beric Dondarrion đi cùng thủ lĩnh Man Tộc Tormund tiến vào sâu trong pháo đài Last Hearth của nhà Umber, họ rụt rè khi không thấy một bóng người nào cả, và khi đi vào đến bên trong, điều làm họ rùng mình cuối cùng cũng đã đến.

Lần mò trong bóng đêm, tưởng trừng gặp kẻ thù nhưng bất ngờ gặp đám người của Eddison Tollett (Tổng Chỉ Huy của hội tuần đêm). Hai bên nhập bọn và đi sâu vào pháo đài bỏ hoang rồi bắt buộc phải thiêu hủy xác cậu bé Ned – người nối dõi gia tộc Umber bị đóng trên tường như chúa. Rùng mình hơn xung quanh cậu bé là hình vòng xoắn được làm bằng chân tay người sống – biểu tượng của Night King.

Cảnh quay trong Game of Thrones

Đang còn bối rối, cả nhóm phát hoảng khi Ned Umber cử động và phản ứng như thú dữ, ánh mắt phát ra tia xanh và không còn nghi ngờ cậu bé đã trở thành một xác sống vô tri. Beric Dondarrion đành dùng thanh kiếm lửa đâm vào đối phương, nhằm thiêu hủy cái đống của nợ kinh dị này.

Đạo diễn David Benioff là người đã giới thiệu diễn viên đóng thế Paul Lowe cho trọng trách nhập vai nguy hiểm này. Một cảnh tượng sởn gai ốc nhưng cũng đáng giá

Cảnh quay trong Game of Thrones

Khi cảnh quay hết, Paul Lowe vẫn còn hỏi mọi người: “Tôi đã bốc cháy chưa vậy?” Và nhận được câu trả lời: “Vâng, cháy to lắm”.

Paul Lowe rất có tiếng trong công việc đóng thế khi tham gia vài các dự án lớn như World War Z, Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần, Jason Bourne, Dumbo,và sắp tới đây là phim Marvel Spider-man: Far From Home.

Cảnh quay trong Game of Thrones

Trong tập phim mới nhất của Game of Thrones, Nhằm thực hiện các cảnh quay trong Game of Thrones đầy nguy hiểm với lửa, mỗi nhận vật bị cháy đều được làm giả một bằng một cái mặt nạ chống cháy tốt nhất dành cho diễn viên.

Cảnh quay trong Game of Thrones
Mặt nạ chống lửa Paul Lowe ddooin lên trong tập, Game of Thrones mùa 8.

Nhưng mặt nạ này rất kín, đã đeo vào là khó có thể quan sát xung quanh, luôn có người ra dấu hiếu báo cho Lowe để anh có thể diễn đúng lúc. Lớp mặt dạ dày cộng cùng lớp lót cách nhiệt cũng đảm bảo an toàn cho Lowe phần nào khi anh còn không cảm nhận được sức nóng khi mình bị châm lửa đốt.

Content Protection by DMCA.com