Trước Vợ Ba (The Third Wife), những cảnh nóng phim Việt Nam nào gây ồn ào nhất?

Có lẽ những cảnh nóng phim Việt Nam chưa bao giờ là đề tai thôi gây tranh cãi, và có lẽ với Vợ Ba, điện ảnh Việt ngày càng táo bạo hơn.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ra văn bản yêu cầu kiểm lại quy trình cấp phép cho phim Vợ ba. Sản phẩm điện ảnh này đang dậy sóng cộng đồng mạng Việt Nam một dữ dội khi nghe tin diễn viên nữ mới 13 tuổi tham gia đóng nhiều cảnh nóng.

Chánh Văn phòng, người phát ngôn của Bộ – Ông Nguyễn Thái Bình cho hay đã có văn bản số 394 gửi đến Cục Điện ảnh yêu cầu kiểm tra lại quy trình cấp phép và kiểm duyệt bộ phim Vợ ba, yêu cầu Cục có báo cáo đến Bộ trước ngày 24/5.

Bộ phim đầu tay của đạo diễn Nguyễn Phương Anh bị yêu cầu tạm dừng chiếu tại các rạp trên toàn quốc, từ tối 20/5.

Vậy những cảnh nóng phim Việt Nam nào gây ồn ào nhất trước Vợ Ba (The Third Wife)?

cảnh nóng phim Việt
Những ngày qua, dư luận bùng nổ tranh cãi chuyện diễn viên đóng cảnh nóng khi mới 13 tuổi trong phim “Vợ ba”. Cụ thể, Trà My (sinh năm 2004) vào vai Mây, làm vợ ba cho một ông chủ giàu có ở vùng nông thôn phía Bắc cuối thế kỷ 19.
cảnh nóng phim Việt
Trà My đã thực hiện rất nhiều cảnh diễn nhạy cảm như làm tình, mang bầu, sinh con…Để hoàn thành vai diễn người Vợ Ba. Cô bé có phân cảnh để lộ ngực giữa hồ nước và cảnh người chồng (Lê Vũ Long diễn xuất) húp trứng trên bụng là hai trong số phân cảnh gây tranh cãi nhiều nhất.
cảnh nóng phim Việt
Nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Kiều Trinh, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh… đều không chấp nhận việc để thiếu nữ 13 tuổi đóng những cảnh nhạy cảm như vậy. Lần lượt những người liên quan như mẹ Trà My, nhà sản xuất phim “Vợ ba”, nam chính Lê Vũ Long… và chính Trà My phản hồi về chuyện đóng cảnh nóng nhưng tranh cãi vẫn chưa dịu xuống.
cảnh nóng phim Việt
Trước “Vợ ba”, “Đập cánh giữa không trung” cảu đọa diễn Nguyễn Hoàng Điệp cũng từng có cảnh nóng của diễn viên tuổi teen gây hỗn loạn cộng đồng. Diễn viên Thùy Anh lúc đó 18 tuổi đã đóng cảnh ân ái với Trần Bảo Sơn trong cảnh khỏa thân hoàn toàn.
cảnh nóng phim Việt
Cảnh nóng phim Việt Nam đầy táo bạo trong “bi ơi! đứng sợ”

Trường hợp một phim nghệ thuật nữa là “Bi, đừng sợ” – một sản phẩm điện ảnh gặt hái nhiều giải thưởng điện ảnh quốc tế nhưng lại là đề tài gây tranh cãi vì là cảnh nóng phim việt 18+ cực kỳ trần trụi. Nguyên nhân phim này vướng kiểm duyệt khi đưa về nước chính là do các cảnh quay làm tình trên bãi đá hay dùng đá lạnh thủ dâm gây sự ám ảnh.

cảnh nóng phim Việt

Năm 2018, phim “Thương nhớ ở ai” cũng từng khiến khán giả hết hồn với cảnh ân ái đến… sập giường của nhân vật Hạnh (Trà My đóng) và Vạn (Lâm Vissay đóng). Cảnh nóng này gây phản cảm vì trong phim, mẹ Hạnh là bạn gái của Vạn và chi tiết chiếc giường sập bị đánh giá là thô tục, làm quá.

cảnh nóng phim Việt
Cảnh nóng phim Việt trong phim “Thiên Linh Cái”

Một đoạn giới thiệu ngắn của phim “Thiên linh cái” đã gây… hết hồn vì cảnh nóng bạo liệt gắn mác phim 18+ của Quang Tuấn và Hoàng Yến Chibi, hay những phân đoạn chớp nhoáng ngập tràn màu da thịt. Bộ phim đang được dời lịch để chỉnh sửa lại cho phù hợp.

cảnh nóng phim Việt
cảnh nóng phim Việt trong “Hoa nắng”

Nếu như những cảnh nóng trong phim “Vợ ba”, “Đập cánh giữa không trung”… phần nào được bù đắp bởi góc máy nghệ thuật thì vô số phim lạm dụng cảnh nóng chỉ để câu khách, giật gân. Đơn cử như phim “Hoa nắng” (2012) với cảnh nam thanh niên liếm rượu trên ngực bạn gái được cho là gợi dục thừa thãi.

cảnh nóng phim Việt
cảnh nóng phim Việt trong phim truyền hình “Người phán xử”

Phim “Người phán xử” cũng từng bị chỉ trích vì lạm dụng cảnh sex của Phan Hải (Việt Anh) và Vân Điệp (Thanh Bi) ngay trên sóng giờ vàng. Vai của Thanh Bi quá gợi dục, “xôi thịt” đến phát chán, thậm chí lộ đầu ngực do mặc mặc khêu gợi.

cảnh nóng phim Việt
cảnh nóng phim Việt

Nhiều năm trước với cảnh nóng trong phim Việt trong “Người phán xử”, diễn viên Việt Anh thể hiện phong độ và ngoại hình trong phim “Chân trời nắng”. Khán giả không khỏi bất ngờ về cảnh quay cô gái khỏa thân nằm trong chăn chờ ân ái Thắng (Việt Anh đóng).

Đọc thêm:

Content Protection by DMCA.com