Jason Clarke tiết lộ cảnh kinh khủng trong Pet Sematary chính là việc “đào mộ”

Vâng! Độ kinh dị của bộ phim Nghĩa Địa Ma Quái sẽ thêm nhiều phần rùng rợn được công bố khi diễn viên Jason Clarke thuật lại cảnh kinh khủng trong Pet Sematary là việc vào nghĩa trang thật vào lúc 4 giờ sáng để… “đào mộ”

Cảnh kinh khủng trong Pet Sematary chính là việc “đào mộ”

Với việc bộ phim chuyển thể Nghĩa địa ma quái ( tựa tiếng anh là Pet Sematary) của nhà văn kinh dị nổi tiếng Stephen King bị cấm chiếu ở Việt Nam, chúng ta chỉ còn cách chờ đợi những diễn biến được tường thuật lại từ chính nam chính Jason Clarke, người vừa chia sẻ về cảnh kinh khủng trong Pet Sematary được cho là ghê rợn nhất.

Jason Clarke nói:

“Cảnh kinh khủng trong Pet Sematary là phải quay vào lúc 4 giờ sáng, tôi phải đào mộ của Ellie sâu đến gần 2 mét rưỡi, cái hố thật sự sâu. Bối cảnh xung quanh thì mưa gió, lại nằm trong trong một nghĩa địa thật. Nhớ lại mà thấy rất kinh khủng!”

cảnh kinh khủng trong Pet Sematary
Jason Clarke thực hiện cảnh kinh khủng trong Pet Sematary tại một nghĩa trang thật.

Diễn viên Jason Clarke có nói đến một số thay đổi khi so sánh với bản phim được làm năm 1989 tại sự kiện công chiếu phim tại LHP South by Southwest. cô con gái Ellie là người qua đời thay vì cậu con trai Gage.

Yếu tố “kinh dị” mà Clarke nói đến nghiêng về những trải nghiệm cảm xúc hơn là cảnh hành động. Vì bối cảnh câu chuyện khá đen tối, u ám và tràn đầy yếu tố tang tóc.

Hai đạo diễn Kevin Kölsch và Dennis Widmyer cũng nói đến quyết định đổi “nạn nhân” từ Ellie chứ không phải Gage, vì muốn Pet Sematary tạo nên sự khác biệt cho bộ phim.

Cso thể nhiều fan ruột của Stephen King khong hề thích điều này, nhưng chắc chắn các khán giả chưa biết vẫn có thể tạm chấp nhận được. vì đó là chuyện bình thường của các tác phẩm chuyển thể thường thấy, bên cạnh việc gắn kết với cốt truyện gốc thì vẫn cần làm mới mình để thu hút khán giả.

cảnh kinh khủng trong Pet Sematary
Cảnh kinh khủng trong Pet Sematary

Nếu cảnh kinh khủng trong Pet Sematary của 2019 quá khác biệt với cốt truyện cũ thì chưa chắc là phi không hay, đôi khi là món ăn mới cho người xem thưởng thức thêm, nhưng dù sao một phiên bản tăm tối kinh điển hay tác phẩm mới thì đều cần có sự biến đổi cho phù hợp với hoàn cảnh thị hiếu

Nội dung phim Pet Sematary

Pet Sematary xoay quanh một gia đình gồm 4 thành viên chuyển đến sống tại thị trấn Maine, phim dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng bậc nhất ra mắt năm 1983 của Stephen King. Mọi chuyện bắt đầu tồi tệ khi người cha Louis (Jason Clarke) được hàng xóm dạy cho việc đến một nghĩa địa sâu trong rừng, nơi có thể mang người chết được chôn cất sống lại bình thường. Mọi tin đồn cứ thế bay đi, cho đến khi thảm kịch thật sự xảy đến, và chính Louis phải đến nghĩa địa kinh dị này để làm hồi sinh đứa con của mình.

Theo saostar

Đọc thêm:

 

Content Protection by DMCA.com