Hãng Hasbro xác nhận Bumblebee chính là phần đầu reboot lại loạt phim Transformers

Hãng Hasbro đã xác nhận rằng Bumblebee là phần đầu của một vũ trụ điện ảnh mới cho Transformers. Cho đến bây giờ, mối quan hệ giữa bộ phim được đánh giá cao của Travis Knight và năm bộ phim của Michael Bay vẫn còn hơi mơ hồ, nhưng Hasbro đã sẵn sàng một hướng đi mới.

Hãng Hasbro xác nhận Bumblebee là phần đầu reboot lại loạt phim Transformers

Bumblebee là phần đầu

Sau Transformers: Hiệp sĩ cuối cùng bùng nổ các phòng vé, Michael Bay đã bỏ lại nhượng quyền thương mại này, để lại số phận màn ảnh rộng của khối tài sản béo bở nhất của Hasbro lâm vào tình thế nguy hiểm.

Nhưng với Bumblebee, franchise Transformers đang được tính toán lại với các thiết kế robot phù hợp hơn với phim hoạt hình Thế hệ 1 ban đầu, nọi dung thì nghiêng về các chủ đề tình bạn giữa con người và robot khiến cho nhượng quyền trở nên hấp dẫn hơn. Không phải nói nhiều khi Bumblebee nhận được đánh giá cao từ các nhà phê bình, mặc dù chỉ tạo ra số lượng khiêm tốn tại phòng vé trong nước.

Bumblebee thực sự là khởi đầu của một chương mới. Theo người hâm mộ Transformers nổi tiếng TFW2005, Hasbro tuyên bố tại hội chợ đồ chơi New York của họ rằng họ coi Bumblebee là phần đầu cho một sự lặp lại mới của franchise nổi tiếng này, hay như họ nói: ‘một vũ trụ kể chuyện mới’.

Bumblebee là phần đầu

Ban đầu, không có gì đảm bảo đây sẽ là sản phẩm liên kết với các bộ phim Bay để Bumblebee trở thành một phần tiền truyện.

Nhưng với sự hấp dẫn mà Bumblebee tạo nên mà các bộ phim Bay không bao giờ có thể làm được, thật tốt khi hai phe Autobots và Decepticons sẽ được làm mới trong mắt người xem.

Tuy chưa có dự định gì cho phần tiếp theo, nhưng nhà sản xuất Lorenzo di Boneventura cho biết họ dự định thực hiện phần tiếp theo của Bumblebee, không rõ đó có phải là một bộ phim solo của riêng chú ong Bumblebee hay là bắt đầu cuộc xung đột giữa Autobots và Decepticons trên Trái đất.

Cũng không rõ liệu Hailee Steinfeld còn đảm nhận vai Charlie, hay liệu một nhân vật mới sẽ được giới thiệu. Mọi thứ sẽ có đáp án khi Knight có hứng thú trở lại ghế chỉ đạo.

Vẫn còn nhiều câu hỏi về tương lai của thương hiệu phim Transformers sẽ như thế nào, nhưng ít nhất chúng ta biết Bumblebee là phần đầu, vì vậy có rất nhiều lý do để lạc quan.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com