Bradley Cooper sẽ hợp tác với đạo diễn Guillermo del Toro trong Nightmare Alley

[Nextphim] – Tài tử Bradley Cooper sẽ thay thế Leonardo DiCaprio trong sản phẩm mới nhất Nightmare Alley của đạo diễn Guillermo del Toro do Fox Searchlight sản xuất.

Bradley Cooper đóng phim Nightmare Alley của đạo diễn Guillermo del Toro

Bradley Cooper đang làm việc với hãng Fox Searchlight để nhận vai chính thức trong dự án điện ảnh Nightmare Alley theo thông báo từ tạp chí Variety.Bộ phim sẽ là sản phẩm điện ảnh tiếp theo của Guillermo del Toro – Người đã đạt giải Oscar 2018 với bộ phim kỳ ảo The Shape of Water (2017).

Ban đầu, các nhà sản xuất nhắm Leonardo DiCaprio cho dự án. Tuy nhiên, trải qua thời gian thương lượng kéo dài, các bên không thể đạt được thỏa thuận cần thiết. Nhiều phương án thay thế đã được đưa ra, và Bradley Cooper hiện là cái tên sáng giá nhất.

Bradley Cooper đóng phim
Bradley Cooper đóng phim Nightmare Alley của đạo diễn Guillermo del Toro

Guillermo Del Toro sẽ chỉ đạo Nightmare Alley dự kiến do dựa trên kịch bản được Kim Morgan cùng ông viết.

Nightmare Alley được chuyển thể theo tác phẩm văn học cùng tên ra đời năm 1946 của William Lindsay Gresham. Chính tác phẩm này đã được chuyển thể lên màn bạc từ năm 1947 bởi đạo diễn Edmund Goulding.

Nội dung xoay quanh một nhân vật trẻ tuổi chuyên lừa đảo – Stanton. Giúp sức đằng sau y là một nữ bác sĩ tâm lý để đi lừa người khác, nhưng rồi dần dần y bị chính đồng phạm phản bội nên nhận phải cú sốc tâm lý dẫn đến hóa điên. Chúng ta sẽ thấy Bradley Cooper đóng phim thông qua vai diễn Stanton.

Sau khi no nê chiến thắng với The Shape of Water tại Oscar 2018 với giải Phim truyện xuất sắc, Guillermo del Toro chủ yếu đóng vai trò nhà sản xuất, chứ chưa trực tiếp thực hiện bộ phim mới nào. Nhà làm phim người Mexico muốn khởi quay Nightmare Alley trong vài tháng nữa và đang tìm kiếm nữ diễn viên chính.

Bradley Cooper thì vừa để lại nhiều dấu ấn với với A Star Is Born vào năm ngoái. Đây là dự án mà anh vừa đảm nhận vai chính vừa làm đạo diễn trong phim. Phim nhận đề cử Phim truyện xuất sắc tại Oscar năm nay thu hơn 400 triệu USD toàn cầu.

Bên cạnh đó, Cooper trong tư cách đạo diễn sẽ triển khai dự án phim Bernstein – Nội dung xuay quanh tiểu sử về vị nhạc trưởng huyền thoại Leonard Bernstein

 

Content Protection by DMCA.com