Brad Pitt đang hẹn hò minh tinh hạng A nổi tiếng Hollywood gốc Nam Phi

Sau cuộc ly hôn với Angelina Jolie, Brad Pitt đang hẹn hò với một nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood. Cặp đôi diễn viên này có lẽ đã hẹn hò kể từ dịp Giáng Sinh, tính ra cũng gần 1 tháng.

Brad Pitt đang hẹn hò ai?

Brad Pitt đang hẹn hò

Tờ The Sun của Anh mới đây đã loan báo việc tài tử Brad Pitt đang hẹn hò cùng minh tinh Charlize Theron sau khi đã hoàn thành thủ tục ly hôn Angelina Jolie. Khẳng định rằng đã bắt gặp Charlize đến thăm Pitt tại nhà riêng ở Loz Feliz, Los Angeles (Mỹ) nhiều lần.

Vào thứ 7 tuần trước, cách phòng viên đã bắt gặp Brad Pitt đi bên Charlize Theron trong buổi chiếu phim tối thứ Bảy. Họ cùng xem If Beale Street Could Talk, được biết Brad làm giám đốc sản xuất bộ phim này, họ cùng trò chuyện thân mật tại một quán bar. Brad Pitt chỉ dùng nước khoáng còn Charlize Theron uống cocktail.

Brad Pitt đang hẹn hò

Họ đã dành thời gian bên nhau tại ngôi biệt thự của Brad ở Los Feliz, California. Được biết, bộ đôi này đã hẹn hò kể từ dịp Giáng Sinh, đến nay gần được 1 tháng. Tuy vậy, Charlize được coh biết là vẫn chưa gặp 6 người con của Brad. Co cũng có 2 con nuôi tên là Jackson và August.

Việc Brad Pitt đang hẹn hò khiến anh trông đầy hạnh phúc bên người yêu mới sau 2 năm đổ vỡ trong hôn nhân. Anh tìm lại lối sống lành mạnh và bỏ hẳn rượu. Sau quá trình căng thẳng giành quyền nuôi con, Brad và Jolie đã đi đến thỏa thuận, anh đưa vợ cũ số tiền 7 triệu bảng Anh và tiền trợ cấp nuôi con là khoảng 900 nghìn bảng Anh

Brad Pitt đang hẹn hò

Charlize Theron sinh năm 1975, là người mẫu, diễn viên, Mỹ gốc Nam Phi đã tạo dựng tên tuổi qua các bộ phim The Devil’s Advocate (1997), Mighty Joe Young (1998) và The Cider House Rules(1999). Đặc biệt đến năm 2003, sau vai diễn nữ sát nhân Aileen Wuornos trong phim Monster đã mang về cho Charlize giải Oscar và một giải Quả Cầu Vàng danh giá

Charlize từng hẹn hò nam tài tử Sean Penn và chia tay vào năm 2015 trước khi đến với Brad Pitt.

Content Protection by DMCA.com