James Bond 25: Dakota Johnson và Emma Stone, ai sẽ là Bond girl tiếp theo?

JAMES BOND có nhiều người phụ nữ giúp đỡ trong cuộc hành trình của chàng điệp viên đào hoa này, và đôi khi cản trở anh ta. Trong bộ phim đang được sản xuất, liệu hai diễn viên Dakota Johnson và Emma Stone, ai sẽ là Bond Grils tiếp theo?

James Bond 25: Dakota Johnson và Emma Stone, ai sẽ là nàng Bond tiếp theo?

Bond girl tiếp theo

Daniel Craig sẽ mặc bộ tuxedo khi vào vai vai James Bond lần cuối cùng trong phần phim Bond 25, hiện phim vẫn chưa có tiêu đề. Bộ phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 14 tháng 2 năm 2020 và trải qua nhiều trắc trở trong khâu sản xuất. Sau sự ra đi của Daniel Boyle và đạo diễn Cary Fukunaga tiếp quản vị trí chỉ đạo, đã có rất nhiều sự thay đổi.

Có lẽ là không xảy ra nhưng tin đồn đã xuất hiện ở ấn phẩm SassiLive của Ý. SassiLive là ấn phẩm địa phương của các quận Sassi di Matera, thành phố Matera, Basilicata của Ý. Bài báo có nêu rằng việc quay phim Bond 25 sẽ diễn ra tại thành phố Matera.

Tuy nhiên, khả năng tin đồn này là không đúng lắm. Cả Stone và Johnson đều tham gia những bộ phim sắp tới có lịch trình có thể xung đột với Bond 25. Johnson sẽ xuất hiện trong The Friend sắp tới cùng với Jake Owen và Casey Affleck, liệu cô ấy đủ thời gian để đến Ý …

Stone đang chuẩn bị đóng vai nhân vật phản diện Cruella de Vil, chưa rõ ngày sản xuất. Cô ấy đã làm việc với đạo diễn Cary Fukunaga trên loạt phim Mania của Netflix.

Nếu đúng, Stone và Johnson sẽ tham gia với tư cách Bond girl tiếp theo cùng nữ diễn viên Bond Lea Seydoux cho chuyến phiêu lưu cuối cùng của Craig với tư cách 007. SassiLive nêu rằng việc quay phim sẽ bắt đầu vào ngày 6 tháng 4 năm 2019, tại trung tâm lịch sử của khu vực.

Theo express.co.uk

Content Protection by DMCA.com