Bom tấn Parasite được đánh giá là ứng cử viên sáng giá tại lễ trao giải danh giá này?

Bom tấn Parasite của đạo diễn nổi danh Hàn Quốc Bong Joon-ho được Tạp chí Variety xem có tiềm năng lớn trở thành một trong những ứng cử viên nặng ký có khả năng giành giải Oscar vào năm tới.

Bom tấn Parasite được đánh giá là ứng cử viên sáng giá tại lễ trao giải danh giá này?

Tạp chí Mỹ này thường xuyên đưa tin về giới showbiz Hollywood (Mỹ) và đương nhiên với những gì đạt được, “Parasite” (Ký sinh trùng) của đạo diễn người Hàn Quốc Bong Joon-ho được đánh giá là một ứng cử viên nặng ký có khả năng giành Giải Oscar vào năm tới.

Bom tấn Parasite

Theo tạp chí trên, các liên hoan phim quốc tế được tổ chức trong đầu năm nay, đã giúp bộc lộ một số ứng cử viên sáng giá cạnh tranh tại Giải Oscar năm tới, trong đó có  bom tấn Parasite.

Trước đó vào ngày 25/5, “Parasite” đã mang về giải Cành cọ vàng đầu tiên cho điện ảnh Hàn Quốc tại Liên hoan phim Cannes (Pháp).

Một số ứng cử viên nặng ký khác có thể kể đến “Pain and Glory” của Tây Ban Nha, “The Report” của Mỹvà “Rocketman” của Anh. Thế nhưng, cũng ngoại trừ nhiều tác phẩm nổi bật khác khác được công chiếu trong nửa cuối năm nay, trong đó có phim “Toy Story 4”.

Trước đó, phim “Burning” (tạm dịch là “Thiêu đốt”) của đạo diễn Lee Chang-dong đã lọt vào danh sách 10 tác phẩm đề cử sơ bộ cho hạng mục Phim nước ngoài hay nhất trong Giải Oscar, nhưng không được lọt vào danh sách đề cử cuối cùng./.

Đọc thêm:

Content Protection by DMCA.com