Bom tấn Joker 2019 chuẩn bị đạt ngưỡng doanh thu 1 tỷ dollar

Trong năm 2019, các phim được chuyển thể theo cốt truyện từ comic đang áp đảo doanh số phòng vé. Có thể kể đến những Captain Marvel, Avengers: Endgame và Spider-Man: Far From Home đều đã vượt con số tỷ đô và cho đến bây giờ, có vẻ bom tấn Joker 2019 cũng đang có cơ hội vượt qua làn ranh đó.

Theo Deadline, tổng doanh thu phòng vé toàn cầu của Joker hiện là $984,7 triệu, với $621,2 triệu từ các thị trường nước ngoài sau cuối tuần thứ sáu đem về $20,3 triệu. Nếu cứ tiếp tục như vậy, Arthur Fleck của Joaquin Phoenix có thể sẽ là thành viên mới nhất gia nhập câu lạc bộ tỷ đô vào cuối tuần này.

Bom tấn Joker 2019

Nếu Joker kiếm được một tỷ đô la, nó sẽ trở thành bộ phim nhãn R đầu tiên thực hiện bước nhảy vọt đó. Có lẽ ấn tượng hơn, nó sẽ được như vậy dù cho không có sự giúp đỡ của thị trường Trung Quốc. Bộ phim đã không có khả năng được chính phủ sở tại chấp thuận phát hành do chủ đề nội dung của nó.

Nếu mọi việc theo như kế hoạch dự tính, Joker sẽ là bộ phim thứ tư của Warner Bros. kiếm được hơn $1 tỷ phòng vé toàn cầu. Các bộ phim DC khác đã đạt được thành tựu trên bao gồm The Dark Knight (2008), The Dark Knight Rises (2012) và Aquaman (2018). Ngay lúc này, bom tấn Joker có thể sẽ nhanh chóng lật đổ doanh thu phòng vé $1,004 tỷ của The Dark Knight. Liệu nó có thể đánh bại tổng doanh thu 1,081 tỷ đô la của The Dark Knight Rises hay không là một thách thức còn lớn hơn nữa.

Nguồn: CBR

Content Protection by DMCA.com