Bộ phim The Division đã xác nhận sẽ được công chiếu trên Netflix

Sau một thời gian dài dự án bị đình trệ do nhiều nguyên do, bộ phim The Division cuối cùng cũng được xác định sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới và sẽ chiếu trên Netflix chứ phải không phải trên màn ảnh rộng.

Bộ phim The Division đã xác nhận sẽ được công chiếu trên Netflix

Tại Triển lãm Giải trí Điện tử 2019 (E3) vào thứ hai vừa qua, công ty trò chơi điện tử của Pháp Ubisoft đã công bố trong bài phát biểu quan trọng rằng bộ phim The Division do Jake Gyllenhaal và Jessica Chastain thủ vai chính sẽ được trình chiếu trên Netflix.

Thời gian gần đây, người hâm mộ đã cảm thấy vô cùng phấn khích khi bản giới thiệu tóm tắt nội dung phim đã được cập nhật trên website của Netflix:’’Trong tương lai gần, New York xuất hiện một loại virus gây nên đại dịch lây lan qua tiền giấy vào ngày ‘Black Friday’ và đã tàn phá thành phố cũng như cướp đi sinh mạng của hàng triệu người.

phim The Division
Ảnh Ubisoft

Ngày lễ Giáng Sinh, tất cả những gì còn lại của New York chỉ là sự hỗn loạn. Một nhóm những người dân bình thường được đào tạo để phòng trường hợp sẽ có các tai nạn thảm khốc xảy ra, bắt đầu trên hành trình tìm kiếm lý do và cứu vớt những ai còn sống sót’’.

Mặc dù có rất nhiều người hâm mộ mong muốn được chứng kiến ‘The Division’ trên màn ảnh rộng, tuy nhiên sự hợp tác của Ubisoft và Netflix trong thời gian sắp tới có lẽ là phương án khả thi nhất. Các bộ phim trò chơi điện tử có tiền sử không thành công về mặt hiệu suất phòng vé cũng như phản ứng từ khán giả.

phim The Division

Do đó, Ubisoft có lẽ dần nhận ra rằng khán giả có thể sẽ do sự khi ra rạp để xem phim The Division, vì nó cùng thuộc một thể loại là chuyển thể từ các tựa game nhưng lại gây tranh cãi trong thời gian trước như Warcraft, Assassin Creed, Bloodrayne,….

Đối với ‘The Division’, cả Ubisoft và cả Gyllenhaal đều có thể có cơ hội để chứng tỏ bản thân mình. Hãng phim cần chứng minh rằng không phải tất cả các bộ phim chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng đều không thành công, còn Gyllenhaal thì lại bù đắp cho một vai diễn không mấy thành công của anh trong bộ phim có thể loại tương tự vào năm 2010 – ‘Prince of Persia: The Sands of Time’.

Các bạn có thể mua game The Division 2 hay Tom Clancy’s The Division và chơi trước nếu muốn biết nội dung. Cũng cần xem cấu hình máy trước khi chơi. Đã phần hướng dẫn chơi Tom Clancy’s The Division trên Gamek và được đánh giá khá hay.

Tông hợp

Content Protection by DMCA.com