Bộ phim Parasite – Ký Sinh Trùng sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình Mỹ?

Sau khi gặt hái được rất nhiều thành công vang dội, bộ phim Parasite (Ký sinh trùng) của đạo diễn Bong Joon-ho rất có thể sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình Mỹ trong thời gian tới.

Đạo diễn Bong Joon-ho nói Ký Sinh Trùng chuyển thể thành phim truyền hình Mỹ?

‘Ký sinh trùng’ trở thành bộ phim đầu tiên của Châu Á giành được giải thưởng “Cành cọ Vàng” dành giá của Liên hoan phim Cannes. Ngoài ra, bộ phim đã bán cho các nhà phân phối ở nhiều nước trên thế giới và là tựa phim Hàn được xuất khẩu nhiều nhất từ trước tới nay với 192 bản.

Với cốt truyện mới mẻ, bộ phim khiến hầu hết các khán giả bước ra khỏi rạp phải trầm ngâm suy nghĩ. Có thể nói, ‘Ký sinh trùng’ trong tương lai chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Bộ phim Parasite

Mới đây, đạo diễn Bong Joon-ho đã chia sẻ: “Tôi vừa nhận được lời đề nghị từ Hoa Kỳ về việc chuyển thể ‘Parasite’ thành một bộ phim truyền hình. Điều này chắc chắn sẽ rất thú vị, bởi với phiên bản truyền hình thì các nhân vật sẽ được khai thác tâm lý sâu hơn, bên cạnh đó các mạch truyện khác cũng sẽ được bổ sung để kích thích trí tò mò của khán giả”.

Nếu nguồn tin này là sự thật, thì đây sẽ là bộ phim thứ hai của vị đạo diễn tài ba này được chuyển thể thành phim truyền hình ở Mỹ. ‘Snowpiercer’ – bộ phim với sự tham gia của Jennifer Connelly, Daveed Diggs và Alison Wright cũng sẽ được trình chiếu trên kênh TBS trong thời gian tới.

Thật ra, khả năng xuất hiện trên đất Mỹ của ‘Ký sinh trùng’ là rất cao, bởi những gì mà bộ phim này đã đạt được với tràng vỗ tay tán thưởng của cả giới chuyên gia lẫn khán giả trên toàn thế giới.

Content Protection by DMCA.com