Bộ phim Không Ngủ Ở Seattle sẽ được chiếu lại nhằm kỷ năm 25 phát hành

Hai mươi lăm năm trước, khán giả đã yêu mến Tom Hanks và Meg Ryan khi hai người “xa lạ” tìm kiếm một nửa tâm hồn của mình trong phim Không Ngủ Ở Seattle. Sleepless in Seattle, bộ phim hài lãng mạn của đạo diễn Nora Ephron được đánh dấu kỷ niệm bạc, Fathom Events và Sony Pictures Entertainment sẽ đem bộ phim trở lại rạp chiếu trong hai ngày cho các khán giả yêu mến nó.

Phim Không Ngủ Ở Seattle sẽ được chiếu lại trong 2 ngày

phim Không Ngủ Ở Seattle

Trên đỉnh toà nhà Empire State ở thành phố New York, khi cuộc gặp gỡ định mệnh của hai nhân vật chính ở cuối phim giờ đây là biểu tượng văn hoá đại chúng Mỹ. Một câu chuyện đẹp về tình yêu, định mệnh cùng duyên số là những thứ có thật trên đời. Dù đã 25 năm trôi qua, công nghệ phát triển làm cho đời sống của con người ngày nay thay đổi rất nhiều. Không còn nhiều người gửi thư tay, hay xem phim trên băng VHS và chẳng mấy ai còn thường xuyên nghe đài…

Vào ngày phát hành, nhà phê bình phim nổi tiếng Roger Ebert đã ca ngợi Không Ngủ Ở Seattle là một bộ phim “rất ấm áp và dịu dàng, tôi đã mỉm cười toàn bộ” ông nói. Xung quanh các bộ phim lãng mạn rất được ưa chuộng vào lúc bấy giờ, Sleepless ở Seattle là một trong năm bộ phim có doanh thu cao nhất năm 1993 và cũng được Viện Điện ảnh Mỹ đặt vào một trong 10 bộ phim lãng mạn nhất từng được sản xuất.

phim Không Ngủ Ở Seattle

Đó là câu chuyện của hai linh hồn lãng mạn được định mệnh sắp xếp cho ở bên nhau. Sau cái chết của vợ, Sam Baldwin ( TomHanks) đang bị mắc kẹt trong sự đau buồn, anh chuyển nhà từ Chicago đến Seattle với cậu con trai 8 tuổi Jonah (Ross Malinger). Không chắc chắn về một cách giúp cha mình vượt qua cơn đau, bé Jonah gọi đến một chương trình radio quốc gia để tìm kiếm lời khuyên của một nhà tâm lý học, ngay lập tức câu chuyện thu hút sự chú ý của hàng triệu người, kể cả cô nàng phóng viên Annie Reed (Ryan). Cô không thể ngừng suy nghĩ về tình trạng khó khăn của Sam, mặc dù cô nmowis đính hôn với Walter (Bill Pullman). Được mạnh dạn thúc đẩy bởi người bạn thân nhất và là biên tập viên của cô (Rosie O’Donnell), Annie đề xuất một kế hoạch gặp Sam ở đầu Tòa nhà Empire State vào ngày Valentine … nhưng không ai chắc chắn cuộc gặp gỡ này sẽ xảy ra.

phim Không Ngủ Ở Seattle

Tom Lucas, Fathom Sự kiện VP của Studio Relations nói về phim Không Ngủ Ở Seattle:

“Chúng tôi không thể để năm 2018 kết thúc mà không tôn vinh một trong những bộ phim hài lãng mạn thực sự tuyệt vời khi kỷ niệm lần thứ 25, và chúng tôi rất vui mừng khi được sự giúp đỡ của Meg Ryan và Gary Foster để làm lại điều này một lần nữa.”

Phim Không Ngủ Ở Seattle được 2 đề cử Oscar: Kịch bản xuất sắc nhất và bản nhạc trong phim hay nhất. Chỉ sản xuất với kinh phí 21 triệu đô nhưng bộ phim đã thu về doanh thu phòng vé trên toàn cầu là 220 triệu đô. 

Bộ phim Không Ngủ Ở Seattle sẽ được chiếu lại nhằm kỷ năm 25 phát hành
5 (100%) 1 vote

Content Protection by DMCA.com