Bộ đôi biên kịch Avenges: Endgame nói về những bình luận của đạo diễn Martin Scorsese

Bộ đôi biên kịch của siêu phẩm Avengers: Endgame là Stephen Mcfeely và Christopher Markus đã trả lời phỏng vấn về những lời bình luận về Marvel của đạo diễn Martin Scorsese, khi mà đạo diễn gạo cội này cho rằng phim Marvel “Không phải là phim điện ảnh”.

Markus đã mở đầu luận điểm của anh bằng việc chia sẽ là ai cũng có những quan điểm của họ

“ Nhưng, rõ ràng là bộ phim này (Endgame) đã chạm tới được rất nhiều người và làm thỏa mãn phần đông người xem theo một cái cách, mà tôi có thể nói là từ rất lâu rồi thì chưa có một bộ phim nào làm được cả. Và tôi cũng không biết nó là cái gì nếu đó không phải làm phim điện ảnh”.

biên kịch Avenges: Endgame

Toàn bộ thể loại phim cho tất cả những kiểu người khác nhau,” McFeely bổ sung thêm. “ Dường như thì bộ phim này là dành cho tất cả mọi người.”

McMarkus và Mcfeely đảm nhận việc viết kịch bản cho một số bộ phim thuộc MCU, bao gồm Captain America: The First Avenger năm 2011, Thor: The Dark World năm 2013, Captain America: The Winter Soldier năm 2014 và Avengers: Infinity War năm 2018. Bọn họ cũng tạo ra series Marvel’s Agent Carter cho đài ABC.

Được chỉ đạo bởi hai anh em Joe và Anthony Russo, Avengers: Endgame gồm có Robert Downey Jr./Iron Man, Chris Evans/ Captain America, Mark Ruffalo/Bruce Banner, Chris Hemsworth/Thor, Scarlett Johansson/Black Widow, Jeremy Renner /Hawkeye, Brie Larson/Captain Marvel, Paul Rudd/Ant-Man, Don Cheadle/War Machine, Karen Gillan/Nebula, Danai Gurira/Okoye và Bradley Cooper/Rocket, cùng với Gwyneth Paltrow/Pepper Potts, Jon Favreau/Happy Hogan, Benedict Wong/Wong, Tessa Thompson/Valkyrie và Josh Brolin/Thanos.

Phim sẽ có mặt trên các phiên bản Digital HD, Blu-ray và 4K UHD.

Nguồn: Cbr

Content Protection by DMCA.com