Biên kịch phim hoạt hình Coco viết kịch bản cho dự án của The Chronicles of Narnia của Netflix

Hãng Netflix vừa xác nhận biên kịch của phim hoạt hình “Coco”, Matthew Aldrich sẽ tham gia vào quá trình sản xuất của dự án dài tập The Chronicles of Narnia của Netflix.

Biên kịch phim hoạt hình Coco viết kịch bản cho dự án của The Chronicles of Narnia của Netflix

Sau khi công bố kế hoạch chuyển thể C.S. Lewis, fan hâm mộ mong đợi Netflix sẽ sản xuất loạt phim và chương trình truyền hình cho “The Chronicles of Narnia”. Thế nhưng tin tức về kế hoạch này của Netflix vô cùng thưa thớt khiến khán giả hoang mang rằng liệu nó đã bị hoãn vô thời hạn hay không.

The Chronicles of Narnia của Netflix
Matthew Aldrich – biên kịch “Coco” vừa ký hợp đồng để tham gia dự án The Chronicles of Narnia.Ảnh Netflix.

Tuy nhiên, gần đây “người khổng lồ phát trực tuyến” Netflix đã chính thức tuyên bố rằng Matthew Aldrich, biên kịch của siêu phẩm “Coco” vừa ký hợp đồng với hãng. Theo đó ông sẽ là người giám sát loạt phim thuộc dự án của “The Chronicles of Narnia”.

Matthew Aldrich hầu hết được biết đến với việc đồng sáng tác trong các tác phẩm của Disney và Pixar. Ông được biết đến nhiều nhất thông qua siêu phẩm “Coco”, bộ phim đã nhận được giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất năm 2018. Bên cạnh đó các tác phẩm khác của Aldrich cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả như Spin Man và Cleaner.

The Chronicles of Narnia của Netflix

“The Chronicles of Narnia” là một bộ bảy tiểu thuyết giả tưởng của C. S. Lewis. Câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của những đứa trẻ trong thế giới Narnia, đứng đầu là Aslan, một con sư tử khôn ngoan và mạnh mẽ có thể nói và là vua của Narnia. Những đứa trẻ và Aslan phải đối đầu với Phù thủy trắng (còn được gọi là Jadis) độc ác và mưu mô.

Đạt được nhiều thành công từ bộ truyện gốc, The Chronicles of Narnia của Netflix hứa hẹn sẽ là một trong những tác phẩm nổi bật tiếp theo.

Content Protection by DMCA.com