Batman và Wonder Woman đã từng có cảnh gần “đi quá giới hạn” với nhau

Nhiều năm về trước, trong một nhiệm vụ từ Liên minh Công Lý, Batman và Wonder Woman đã khám phá ra một trận chiến kéo dài hàng thiên niên kỷ tại một nơi có tên gọi The Hordes of The Gehenna, và người đàn ông đã chống lại chúng chính là The Gentle Man. Những con quái vật với những hình dạng khác nhau cứ lũ lượt xuất hiện tầng tầng lớp lớp, bởi chúng là đại diện cho tội lỗi của con người và vì thế chúng vô tận. Ông ta ở đó và chiến đấu xuyên suốt hàng nghìn năm trôi qua.

Batman và Wonder Woman

Và cả hai người bọn họ đã có quãng thời gian sát cánh cùng ông ấy, nhưng không cách nào thoát ra được bởi vốn dĩ chỉ có duy nhất một cách mở cổng từ bên ngoài. Bằng tất cả sự tôn trọng với sự cống hiến của ông, sau khi được Zatanna giúp hai người thoát ra, thì họ đã đề nghị vào một ngày nào đó sẽ quay lại và tạo cho ông một sự nghỉ ngơi trong khoảng thời gian.

Và ngày đó đã đến.

Dòng thời gian trong Hordes cứ thế vụt trôi không ngừng, nhưng không bao giờ cuỗm đi tuổi tác của họ. Batman và Wonder Woman đã chiến đấu cùng nhau với những con quái vật lũ lượt xuất hiện không ngừng. Trong tích tắc giống như một giây khẽ trôi, họ đã đồng hành và giúp đỡ lẫn nhau để chặn đứng chúng xuyên suốt mười năm qua. Những năm tháng rệu rã đã khiến tâm trí họ trở nên tê liệt. Họ không còn cảm nhận được thời gian đã trôi qua bao nhiêu năm. Họ chỉ còn biết chiến đấu và chiến đấu, dùng hết sức để ngăn cản những con quái thú ấy.

Đồng hành cùng nhau, bảo vệ đối phương trong một khoảng gian dài, thì những khoái cảm cá nhân tất nhiên sẽ hiện rõ. Cả hai người bắt đầu thể hiện cảm xúc ấy dành cho nhau, không chút nghi ngại. Màn đêm lạnh buốt với những ngọn gió thổi như xé toạc bầu không khí cô độc này. Ngọn lửa cứ như thể hiện sự nồng cháy mà họ dành cho nhau vậy.

Nhưng và rồi, nỗi e sợ tội lỗi đã đánh thức con người họ. Batman chợt nhận ra bản thân không thể làm điều có lỗi với hôn thê của mình. Và thứ cảm xúc ấy không hề tan biết, mà nó đã góp phần khiến tình bạn giữa họ thêm phần rắn chắc hơn.

“Tôi không thể. Điều này thật nực cười. Tôi yêu và nhớ da diết cô ấy,” Bruce Wayne thì thầm.

“Dường như cô ấy là người phụ nữ tốt. Giống hệt Steve Trevor, một người đàn ông tuyệt vời. Và như anh ấy, Selina của anh xứng đáng có được người tốt như mình. Hãy trở nên như thế. Vì nếu không… Như một người bạn, hãy để tôi nói điều này, Batman. Tôi sẽ đánh anh ra bã, đôi tai nhọn hoắt ngu ngốc của anh sẽ rơi vãi xuống đất đấy.”

Content Protection by DMCA.com