Attraction 2: Phòng Thủ Địa Cầu – Phim viễn tưởng mãn nhản của Nga

Attraction 2: Phòng Thủ Địa Cầu là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng được Nga sản xuất và cho ra rạp năm 2020. Phần phim hành động này là tiếp diễn mở ra sau các sự kiện đã xảy ra trong Attraction phần 1.

Thông tin phim

  • Tên phim: Attraction 2: Phòng Thủ Địa Cầu – Invasion 2020
  • Thể loại: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng
  • Đạo diễn: Fyodor Bondarchuk
  • Diễn viên: Irina Starshenbaum, Rinal Mukhametov, Alexander Petrov…
  • Khởi chiếu: 18/09/2020

Năm 2017, Phần đầu của bộ phim ‘Attraction‘ đã gây tiếng vang tại các phòng vé ở Nga và một số nơi khác. Các yếu tố khoa học viễn tưởng đẹp mắt cùng một chút lãng mạn của cặp đôi Yulya và Hakon đã tạo thành công cho bộ phim. Vì vậy mà các nhà sản xuất quyết định tạo ra ‘Attraction 2: Phòng thủ địa cầu’.

Attraction 2: Phòng Thủ Địa Cầu

Phim vẫn được đạo diễn bởi Fyodor Bondarchuk và các nhà biên kịch Oleg Malovichko, Andrey Zolotarev cùng mức kinh phí không nhỏ. Các diễn viên chính như: Yulya (Irina Starshenbaum), cha cô là Đại tá Lebedev (Oleg Menshikov), Hakon (Rinal Mukhametov) và Artyom (Alexander Petrov) vẫn tiếp tục câu chuyện của họ ở Attraction 2: Phòng thủ địa cầu.

Phần hai không đề cập nhiều đến các chi tiết ở phần một ngoài một đoạn giới thiệu ngắn các công nghệ đã xuất hiện và thông tin về người ngoài hành tinh. Tuy nhiên bạn vẫn có thể xem phần phim này một cách độc lập.

Attraction 2: Phòng Thủ Địa Cầu

Câu chuyện diễn ra vào 3 năm sau so với phần đầu. Yulya do tiếp xúc với người ngoài hành tinh nên giờ cô có khả năng kỳ lạ. Tất nhiên, chính phủ đang tiến hành nghiên cứu cô ấy trong một cơ sở thử nghiệm do cha cô phụ trách. Cô được theo dõi 24 giờ mỗi ngày: ở lớp, ở nhà nhằm cố gắng xác định điều gì tạo ra những khả năng đặc biệt này và làm thế nào con người có thể nhân bản chúng.

Điều không ai ngờ đến là người ngoài hành tinh vẫn còn ở trái đất. Con tàu của họ nằm bên trong lá chắn được che giấu bởi một thiết bị. Họ tìm cách loại bỏ Yulya và toàn bộ Trái đất.

Attraction 2: Phòng Thủ Địa Cầu

Về cơ bản phần hai của bộ phim chịu ảnh hưởng từ các bộ phim khoa học viễn tưởng khác như Independence Day, Minority Report, The Day After Tomorrow… Tuy nhiên phim có những góc nhìn khá đặc biệt về việc người ngoài hành tinh sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để lấy thông tin cần thiết, tìm cách thao túng mạng lưới liên lạc của Trái đất bằng cách tạo các thông tin giả. Mọi người buộc phải quay trở lại các thiết bị liên lạc cũ như điện thoại cố định, máy đánh chữ,… đây là một ý tưởng khá thú vị.

Điều thứ 2 là bộ phim có những cảnh hiệu ứng ngoạn mục và công nghệ mới của người ngoài hành tinh được đưa vào bộ phim này – một dạng hóa sinh có thể khai thác nước để tạo ra sức mạnh. Ý tưởng này không chỉ hay mà còn tạo ra các phân cảnh biến đổi từ nước vô cùng đẹp mắt.

Attraction 2: Phòng Thủ Địa Cầu
Poster phim Attraction 2: Phòng Thủ Địa Cầu

Diễn xuất của các diễn viên tạm ổn, mặc dù một vài người có những hành động hơi kỳ cục, thiếu logic, chủ yếu đến từ khâu kịch bản phim. Tuy nhiên vai diễn người ngoài hành tinh của Alexander Petrov được đánh giá khá cao.

Attraction 2: Phòng thủ địa cầu đã loại bỏ các yếu tố triết học sâu sắc ở phần đầu và lấp đầy mọi thứ bằng các cảnh đối thoại, hành động. Nhịp điệu của phim hơi chậm nhưng dù sao cũng là một bộ phim đẹp mắt, được đầu tư nhiều yếu tố giải trí kết hợp lại cùng nhau.

Attraction 2: Phòng thủ địa cầu sẽ được khởi chiếu vào 18.09 tại các cụm rạp.

 

Content Protection by DMCA.com