Đạo diễn Avatar nghĩ siêu phẩm Aquaman không đủ thực tế

Đạo diễn Titanic – James Cameron tuyên bố ông không bao giờ làm một tác phẩm như bộ phim vừa rồi của đạo diễn James Wan, vì cho rằng Aquaman không đủ thực tế.

Đạo diễn Avatar nghĩ siêu phẩm Aquaman không đủ thực tế

Aquaman không đủ thực tế
Đạo diễn James Cameron đang rất bạn với những phần kế tiếp của Avata. rDự kiến Avatar 2 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 12/2020..

Ông đã nói với Yahoo Entertainment khi xem bom tấn đạt doanh thu 1 tỷ USD đầu tiên của DCEU rất thích thú.

Thế nhưng cũng tuyên bố mạnh miệng: “Tôi sẽ không bao giờ làm một phim kiểu như thế, vì nó không hề giống thực tại và các quy luật vật lý chút nào cả… Nhưng cũng khá thú vị, khán giả sẽ thích điều này”.

Ông nói các cảnh của Aquaman được quay dưới nước không thực tế và thiếu thuyết phục.

“Tôi đã ở dưới đáy biển hàng nghìn giờ khi chuẩn bị cho các phần Avatar tiếp theo. Tôi cũng thích xem Aquaman nhưng không thể cảm được nó bởi những cảnh dưới nước nhìn không thật, đó là cảm giác chung, Aquaman không đủ thực tế”.

Ông cũng tiết lộ đang quay rất nhiều cảnh dưới nước trong phần kế tiếp của Avatar. “Những cảnh đó sẽ không giống như trong Aquaman”, Cameron nói.

Ông nhấn mạnh việc lồng ghép nhiều thông điệp bảo vệ môi trường mạnh mẽ hơn nữa.

“Nhưng cũng có những yêu tố tốt như cảnh các loài vật dưới biển: cá voi… và việc loài người xả rác bừa bãi vậy. Đó là điểm đáng khén ngợi”, ông Cameron nói.

Nhân vật phản diện trong Aquaman
Aquaman đạt doanh thu hơn 1,1 tỷ USD. ảnh IMDB

Ông thách thức James Wan một cách đầy hài hước:

“Khi nào anh có phim tỷ USD thứ hai rồi thứ ba rồi thì chúng ta sẽ nói chuyện”.

Aquaman của đạo diễn James Wan đã thu về 1,121 tỷ USD khi ra mắt khán giả hồi tháng 11/2018, là phim DCEU ăn khách nhất, đồng thời cũng là tác phẩm dựa trên nhân vật DC Comics thành công nhất.

Content Protection by DMCA.com