Anne Hathaway đóng vai phù thuỷ trong The Witches của đạo diễn Robert Zemeckis

Nữ minh tinh màn bạc từng vào vai công chúa Anne Hathaway sẽ đóng vai phù thuỷ trong tác phẩm sắp tới The Witches của đạo diễn tạo ra những bom tấn Robert Zemeckis

Trailer phim

Nội dung

The Witches’ là một bộ phim hài giả tưởng của đạo diễn Robert Zemeckis. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên năm 1983 của Roald Dahl và là bộ phim thứ hai được chuyển thể từ tiểu thuyết, sau ‘The Witches’ (1990).

Phiên bản chuyển thể mới của bộ phim sẽ lấy bối cảnh tại Alabama những năm 1960. Kể về một cậu bé (Jahzir Bruno) 7 tuổi, chuyển đến sống với bà mình (Octavia Spencer) ở thị trấn Demopolis vùng nông thôn Alabama. Trong một chuyến đi với bà, cậu bé vô tình gặp phải một số phù thủy ngoài đời thực trong một khách sạn.

Anne Hathaway đóng vai phù thuỷ

Người đứng đầu nhóm phù thuỷ là Phù Thuỷ Tối Cao (Hathaway), dự định biến tất cả trẻ em thành chuột. Cậu bé và bà của mình buộc phải cùng nhau cố gắng ngăn chặn kế hoạch xấu xa này.

The Witches ban đầu dự định sẽ là một phiên bản phim hoạt hình của Warner Bros. nhưng sau đó dự án này phát triển thành phim do người thật đóng, với Robert Zemeckis đạo diễn và Guillermo del Toro sản xuất.

Đoạn giới thiệu được tung ra, Anne Hathaway đóng vai phù thuỷ đã khiến khán giả ấn tượng bởi những bộ trang phục tuyệt đẹp, những lời chế nhạo độc ác, châm biếm đi cùng giọng nói kỳ lạ. Nữ diễn viên đã tạo nên một phiên bản phù thủy với phong cách vô cùng hiện đại.

Dàn diễn viên phụ bao gồm Stanley Tucci, Kristin Chenoweth và Chris Rock sẽ là người dẫn chuyện trong bộ phim.

Đọc thêm: Tìm hiểu về đạo diễn Robert Zemeckis

Phim dự kiến phát hành tại các rạp ngày vào ngày 06.11.2020.

Theo CGV

 

Content Protection by DMCA.com