Andy Serkis có thể tham gia vào phim bom tấn The Batman năm 2021

Có nhiều thông tin từ khá lâu nhưng gần đây, trên các trang báo uy tín mới xuất hiện tin tức về việc ngôi sao hàng đầu của Hollywood – Andy Serkis sẽ tham gia vào dự án bom tấn The Batman trong thời gian tới.

Andy Serkis có thể tham gia vào phim bom tấn The Batman năm 2021

“Ồ, chắc chắn rồi! Tôi sẽ tham gia vào một vũ trụ hoàn toàn khác được tạo ra bởi Matt Reeves, anh ấy là một đạo diễn vô cùng tài năng. Tôi sẽ sẵn sàng hợp tác cùng anh ấy một lần nữa, chúng tôi là những người bạn rất thân. Và hiển nhiên, anh ấy là một đạo diễn phi thường nhất mà tôi từng biết”. Andy Serkis chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây trên trang Comicbook.

bom tấn The Batman

Tuy chưa chính thức được xác nhận bởi Warner Bros, nhưng người hâm mộ đang vô cùng ủng hộ điều này bởi khả năng diễn xuất hoàn hảo của Andy Serkis. Các vai diễn nhân vật giả tưởng trong ‘The Lord of the Rings’, ‘King Kong’ hay ‘Planet of the Apes’ đã đưa Serkis trở thành diễn viên tiên phong trong lối diễn xuất mang tên “motion-capture” (công nghệ bắt chuyển động).

Trong bom tấn ‘Black Panther’ của Marvel, Serkis dù chỉ xuất hiện ở phần đầu của bộ phim nhưng vẫn để lại dấu ấn cho khán giả với vai diễn của một tên phản diện vừa độc ác, điên cuồng nhưng vẫn pha lẫn một tí hài hước, ngu ngốc. Ngoài ra, ông còn là đạo diễn của bộ phim ‘Breath’. Andy Serkis được giới nghệ sĩ của Hollywood nể trọng, kính mến và vinh danh ông như một người nghệ sĩ, chứ không đơn thuần là một diễn viên hay đạo diễn.

Rất nhiều người hâm mộ cho rằng “The Penguin” trong bom tấn The Batman sẽ là vai diễn thích hợp nhất dành cho Serkis. Qua loạt phim truyền hình ‘The Gotham’, đây là một nhân vật phản diện nguy hiểm không kém gì Joker. Gã được mô tả là người đàn ông béo lùn và rất thích chim.

Với khả năng ngoại giao cực kỳ tốt của mình, gã đã tự xây dựng cho mình một đế chế ở thành phố Gotham. Đồng thời hắn cũng là thành viên của những tổ chức tội phạm khét tiếng như Injustice League, Suicide Squad và Secret Society of Super Villains.

bom tấn The Batman

Nếu đây trở thành sự thật thì quả thực, DC Films sẽ có một lợi thế rất lớn dưới sự hậu thuẫn của nhiều tên tuổi gạo cội. ‘The Batman’ là một trong nhiều dự án hiện đang được Warner Bros đầu tư khá cẩn trọng, những bộ phim như The Flash, Green Lantern Corps, Black Adam, Shazam 2, Supergirl, Aquaman 2, The Trench, Blue Beetle, Plastic Man và New Gods sắp tới hứa hẹn sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho vũ trụ điện ảnh DC.

Content Protection by DMCA.com