Ai sẽ tham gia cùng Keanu Reeves trong phần phim The Matrix 4 tiếp theo?

[Nextphim] – Giới fan lâu năm của thương hiệu Ma Trận đang rất nóng lòng và vui mừng trước trước việc phần phim The Matrix 4 sẽ được sản xuất và rất có thể Michael B. Jordan có thể sẽ tham gia cùng Keanu Reeves trong chuyến hành trình tiếp theo.

Ai sẽ tham gia cùng Keanu Reeves trong phần phim The Matrix 4 tiếp theo?

Từ khi Warner Bros thông báo sẽ khởi động lại franchise Ma Trận đã xuất hiện nhiều tin đồn cho rằng nam diễn viên Michael B. Jordan và đạo diễn Lana Wachowski sẽ tham gia chỉ đạo sản xuất phần phim mới này. Thế nhưng thông tin đã được đính chính, mọi thứ dường như chỉ đang trong quá trình đàm phán, chưa hề có xác nhận chính thức nào.

phim The Matrix 4
Keanu Reve sẽ tái xuất trong phim The Matrix 4

Theo đó, Jordan được dự đoán sẽ đóng vai Morpheus trẻ, tin đồn này đã xuất hiện từ năm 2017 nhưng đến nay Warner Bros chưa hề lên tiếng phủ nhận nên khả năng anh góp mặt trong “The Matrix 4” khá cao. So với Jordan thì Lana Wachowskis có vẻ chắc chắn sẽ tham gia hơn.

Việc Lana Wachowskis có cầm trịch bộ phim hay không rất quan trọng vì ngôi sao Keanu Reeves, người đóng vai chính trong loạt phim “The Matrix” trước đây đã nói rằng anh chỉ trở lại khi Wachowskis cũng cùng tham gia.

Cùng với cùng với Lilly Wachowski, Lana Wachowskis là đạo diễn kiêm biên kịch của loạt phim “The Matrix”. Tác phẩm khoa học viễn tưởng này nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu ngay từ lần đầu ra mắt vào năm 1999. Các phần phim tiếp theo cũng gặt hái được nhiều thành công tương tự nhờ vào kỹ xảo đẹp mắt, những pha hành động mãn nhãn, đặc biệt là phong cách làm phim mới mẻ, cốt truyện ẩn chứa nhiều hàm ý sâu sắc.

Dự án phim The Matrix 4 được Warner Bros lên kế hoạch khá lâu cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng từ hãng phim này. Theo đó, Warner Bros dường như đang cố gắng thuyết phục Michael B. Jordan và cả Lana Wachowski để có thể giữ trọn tinh thần của những phần phim trước.

Content Protection by DMCA.com