Ad Astra (Giải mã bí ấn Ngân Hà) của Brad Pitt chuẩn bị tung hoành phòng vé

Đã bao lâu rồi chúng ta không được thưởng thức một bộ phim khoa học viễn tưởng về tương lai trên không gian. Ngay lúc này đây, một bộ phim Ad Astra (Giải mã bí ấn Ngân Hà) nhất của đạo diễn lừng danh James Gray do Fox sản xuất đang hứa hẹn sẽ là bom tấn hay nhất trong mùa thu này.

Ad Astra (Giải mã bí ấn Ngân Hà) của Brad Pitt chuẩn bị tung hoành phòng vé

Với những ai còn xa lạ, ‘Ad Astra’ là một phim khoa học viễn tưởng mang theo chút yếu tố kinh dị, theo chân Roy McBride (do Brad Pitt thủ vai) trong một nhiệm vụ xuyên qua hệ mặt trời để khám phá sự thật về người cha mất tích Clifford McBride (Tommy Lee Jones) sau 30 năm sau.

Ad Astra (Giải mã bí ấn Ngân Hà)

Ad Astra’ diễn ra trong tương lai gần, một tương lai khi bạn có thể mua vé để lên Mặt trăng, có một tiền đồn có người lái trên Sao Hỏa và một cơ quan chính phủ Hoa Kỳ tên là Space Command được giao nhiệm vụ quản lý và phát triển vạn vật trên đó. Roy không chỉ tin rằng bố anh đã chết trong nhiều năm qua, mà sự mất tích của ông có thể được gắn liền với một bí ẩn có thể đe dọa con người trên Trái đất.

Ad Astra (Giải mã bí ấn Ngân Hà) được đạo diễn bởi James Gray, ông từng được biết đến qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như ‘The Lost City of Z’, ‘We own The Night. Vào năm 2017, đạo diễn James Gray từng chia sẻ với trang Collider rằng: “Tôi sợ hãi vì nó, thể loại khoa học viễn tưởng rất phức tạp bởi vì có những yếu tố giả tưởng thường có liên quan, và cũng có những yếu tố giả tưởng.

Những gì tôi đang cố gắng làm là mô tả chân thực nhất về du hành vũ trụ được đưa vào một bộ phim và về cơ bản có thể nói:

“Không gian là cực kỳ đáng sợ với chúng ta”. Đó là một câu chuyện của “Heart of Darkness” (Sự đen tối của con tim) về việc du hành đến rìa ngoài của hệ mặt trời của chúng ta. Tôi có rất nhiều hy vọng cho nó nhưng nó chắc chắn là tham vọng”.

Cũng dễ hiểu thôi, nhiệm vụ chính của đạo diễn James Gray trong bộ phim lần này là mang đến cho người xem một góc chân thật nhưng đầy đáng sợ về tương lai trong không gian, nó sẽ trái ngược hoàn toàn với viễn cảnh tươi đẹp mà chúng ta thường tưởng tượng về nó. Bên cạnh đó, dàn diễn viên toàn sao đã sẵn sàng để chinh phục khán giả bao gồm Liv Tyler (The Incredible Hulk), Ruth Negga (Preacher) và Donald Sutherland (The Hunger Games).

Ban đầu, Ad Astra (Giải mã bí ấn Ngân Hà) được dự kiến phát hành vào tháng 1 và tháng 5 năm nay, tuy nhiên, tác phẩm bị đẩy lùi ngày phát hành do hãng Walt Disney mua lại 20th Century Fox. Mặc dù vậy, hiện tại bộ phim đã sẵn sàng ra mắt vào ngày 20 tháng 9.

Trailer phim

Content Protection by DMCA.com