7 thông tin phim Hellboy 2019 các khán giả mới toanh cần biết

Như vậy chúng ta đều đã biết đến nhân vật Hellboy qua 2 phần phim năm 2004 và 2008. Nhà sản xuất đã quyết định reboot nhằm đưa “quỷ đỏ” trở về đúng với hình thái gốc nguyên tác, cùng Next phim điểm lại 7 thông tin phim Hellboy cho các bạn chưa được biết về chàng quỷ đỏ này để chuẩn bị thưởng thức một trong những phim được mong đợi nhất tháng 4 này.

Đây không phải phần 3 Hellboy của Guillermo del Toro

Chắc chắn một điều về thông tin phim Hellboy (2019): Rằng đây không phải Hellboy phần 3 của đạo diễn gạo cội Guillermo del Toro.

thông tin phim Hellboy
Poster wiki thông tin phim Hellboy

Đạo diễn phim Hellboy 2019 – Neil Marshall (người tạo nên seri phim truyền hình Game of Thrones) cho biết: “Lúc đầu nhà sản xuất muốn tôi làm tiếp Hellboy 3. Nhưng sau đó tôi phản đối về tông màu bộ phim, “Thực sự nó không hợp với tôi và tôi không muốn phải động vào đồ của họ’. Và tôi nói rằng, “Nếu bộ phim được reboot, tôi sẵn sàng đảm nhiệm.” Thật tuyệt khi nó sẽ phong cách phim 18 +

Vai Hellboy được giao cho diễn viên David Harbour (Stranger Things)

Khi xem một phiên bản phim mới chúng ta thường hya đem bản mới ra để so sánh mổ sẻ, nhưng phái bộ sậu sản xuất không: “Khi so sánh trong Stranger Things, tôi nghĩ mọi người đều muốn David Harbour là Hellboy! Tôi đã chọn anh ấy và tôi nghĩ mọi người cũng vậy.”

thông tin phim Hellboy
Vai Hellboy được giao cho diễn viên David Harbour

Để vào vai diễn Hellboy, Harbour chăm chỉ tập luyện để có được một thân hình rắn chắc nhằm tạo nên khuôn mẫu sự chân thật mà kịch bản đã phác họa cho nhân vật quỷ đỏ. Ngôi sao của một seri nổi tiếng trên Netflix là người duy nhất mà đoàn làm phim mong muốn vào vai diễn Hellboy. 

Thông tin phim Hellboy 2019 dựa trên tập truyện nổi tiếng “The Wild Hunt” (Chuyến Săn Phù Thủy)

“The Wild Hunt rất phù hợp để kể lại câu chuyện nguồn gốc của Hellboy – câu chuyện liên quan đến cục diện thế giới loài người và loài quỷ. chắc chắn bộ phim reboot này sẽ đi đúng hướng và không có nhiều tình tiết không cần thiết”

Với Hellboy 2019, có thể các tập truyện như Darkness Falls, The Sound and the Fury…sẽ được dựa vào làm tiếp nếu Hellboy 2019 thành công.

Trailer vietsub phim Hellboy 2019

Hành trình biến đổi của nhân vật phản diện từ phe tốt sang xe xấu

Nữ Hoàng Máu (Queen of Blood) là nhân vật chính trong truyện The Wind Hunt, đây là một phù thủy từng giap tranh với Vua Arthur của nước Anh hàng trăm năm trước. Một thế lực hùng mạnh.

thông tin phim Hellboy
Milla Jovovich trong vai Nữ Hoàng Máu. ảnh IMDB

Milla Jovovich được chọn mặt gửi vàng vào vai Nữ Hoàng Máu. Một hình tượng người trở thành quỷ chống lại con quỷ muốn thành người. Cũng thật trùng hợp khi cô bắt đầu là người săn quỷ giống như trong Resident Evil nhưng sau đó lại trở thành thứ mà mình thề săn đuổi.

Hellboy có body cực kỳ “chắc chắn”

Đứng đầu bộ phận hóa trang, Joel Harlow nhận xét: “Ý tưởng ban đầu vẫn luôn là quay về với những hình ảnh trong trang sách, cũng như cái cách mà Hellboy sống trong thế giới thực hiện đại. Cho nên tôi đã đẩy xa hình tượng của anh ra khỏi thế giới huyền ảo thường thấy, đó là lý do mà anh ta có tóc, lông ngực và vết sẹo chằn chịt như một võ sĩ thực thụ.”

Chia sẻ thêm về các bình luận xoay quanh hình ảnh của Hellboy lần này, Joel nói: “Khi bạn gặp một con người với cơ thể to lớn và đầy những vết sẹo, bạn biết rằng mình sẽ bị ăn no đòn. Những con người như thế thường trải qua những ngày tháng khó khăn và bạo lực, nên bạn sẽ có cảm giác tâm lý họ rất nặng và từng trải.”

Đậm chất hành động và bạo lực

thông tin phim Hellboy

So với 2 phần trước có chút màu mè về mặt hài hước, thông tin phim 2019 trên trailer bật mí về những trường đoạn hành động vô cùng ngầu khi dựa trên của nguyên tác truyện tranh, các yếu tố bạo lực và hành động trong lần này sẽ thực sự mãn nhãn. Đạo diễn Neil Marshall muốn biến bộ phim thành một tác phẩm R-rated khi thấy các yếu tố này trong bản gốc truyện tranh.

Niềm cảm hứng từ hóa trang truyền thống hơn là CGI

Đạo diễn Marshall tiết lộ: “Chúng tôi thử mỗi phương pháp và muốn bức tranh trong phim trông pải thực tế càng nhiều càng tốt, và khi buộc phải dùng CGI thì đó phải là những thứ hoàn hảo và tuyệt vời hơn. Việc dùng kỹ xảo máy tính thật sự tạo nên những sinh vật sống kỳ dị chưa thể đủ nhưng để làm tăng cường độ chân thật cthì thực sự tuyệt vời.”

CGI hiện nay đóng góp nhiều thành công cho nền điện ảnh Hollywood, đội ngũ kỹ xảo máy tính đóng một vai trò quan trọng cực lớn trong các cảnh. Nhưng ngược lại, đội ngũ sản xuất Hellboy lại quay ngược lại để tạo ra nhiều nhân vật, quái vật phải được hóa trang hoàn toàn bằng tay để tạo nên những hình ảnh kỳ dị trân thực nhất.

Content Protection by DMCA.com