5 điểm nổi bật từ trailer phim Aquaman. Vị vua của biển cả

Hãng Warner Bros đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên trailer phim Aquaman do sự cầu toàn của đạo diễn James Wan cho sản phẩm này. Được tạo ra bởi Paul Norris và Mort Weisinger vào năm 1941, nhân vật này phải chờ đợi 77 năm để có bộ phim cho riêng mình. Và trong khi ngôi sao Jason Momoa có thể trông khác hẳn với thiết kế ban đầu của Arthur – anh ta nhìn giống với hình ảnh của Aquaman trong truyện trành từ những năm trong nửa thế kỷ trước hơn.

1.Hình ảnh Arthur sẽ rất khác trong trailer phim Aquaman

trailer phim Aquaman

Trong nhiều thập kỷ, Aquaman đã là con rối trong các câu chuyện cười trên tất cả các phương tiện truyền thông. Một chiến dịch quảng cáo trên Cartoon Network thậm chí còn định vị anh ta như một anh chàng trong văn phòng mà các anh hùng khác đùa giỡn và kéo những trò đùa. Và tại sao không? Người anh hùng nổi tiếng với khả năng nói chuyện với cá – ban đầu bằng ngôn ngữ riêng của họ trong những cuộc phiêu lưu đầu tiên của Golden Age. Nhưng như phần trước của trailer cho thấy, anh có khả năng chỉ huy cá mập, mantas, các thứ khác…

2. Cái tên Arthur là cuộc sống thứ 2

Một đặc điểm quan trọng của Arthur là nguồn gốc đa nguyên của anh. Trong trường hợp này, anh ta là một nửa người Atlantean và một một nửa người mặt đất. Giống như rất nhiều người dân tộc đa số, anh không nhận định được mình thuộc về đâu trong cả hai nền văn hóa. Đó là lý do tại sao anh tránh Atlantis, như đã thấy trong Justice League. Và, hoàn toàn có thể, tại sao anh ta rất hòa nhập và thù địch khi Bruce (Ben Affleck) cố gắng tuyển dụng anh ta vào team nhỏ của mình.

3. Aquaman sẽ đấu với Orm để dành ngôi vương

Thách thức mà anh phải đối mặt ở Atlantis là người anh em cùng cha khác mẹ của anh là Orm (Patrick Wilson đóng), được biết đến trong truyện tranh với cái tên Ocean Master. Nhân vật phản diện, một sáng tạo của Bob Haney và Nick Cardy, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1966 và được mô tả là anh trai của Arthur thông qua cha của họ Tom.

trailer phim Aquaman

Nhưng mẹ của Orm cũng là một người sống trên cạn đã cưới Tom sau khi Atlanna qua đời. Là tình địch của Arthur, cho dù đã mất trí nhớ, nhưng vẫn trở thành một trong những nhân vật phản diện chính của Aquaman. Đối với bộ phim, Orm và Arthur còn là con của Atlanna (Nicole Kidman đóng). Điều đó cho phép Orm tuyên bố ý định xâm lược bề mặt của mình như là người cai trị Atlantis khi vị vua già (Djimon Hounsou) ngã bệnh. Nhưng Arthur xuất hiện dành lại ngai vàng để dập tắt âm mưu thôn tính mặt đất của Orm.

4. Mera đứng về phía Arthur

trailer phim Aquaman

Mera, người xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện Aquaman 11 năm 1963, ban đầu là nữ hoàng của một nhóm người lưu vong Atlantean sống trong một không gian khác. Tìm kiếm Aquaman để được giúp đỡ, cả hai đã yêu nhau. Các nhà văn tiếp theo đã làm lại nguồn gốc của cô và tiết lộ rằng cô thực sự là một công chúa của vương quốc lưu vong nào đó và có nhiệm vụ giết Aquaman. Tuy nhiên, hai người sẽ có một cuộc hôn nhân đầy nhiệt huyết – đây là trong truyện tranh .

Nhưng trong đoạn trailer, rõ ràng cô ấy là người ủng hộ Arthur khi cô thuyết phục anh ta đến Atlantis và thách đấu Orm. Nhân vật này dường như là người 100% Atlantean. Có vẻ như cô ấy sẽ dạy cho Arthur nhiều điều hơn trong việc bơi lội trên biển và nói chuyện với cá trong trailer phim Aquaman

5. Kỵ sĩ giáp thép sẽ “chạy” dưới biển

Khi Mera tuyên bố ý định của Orm muốn có chiến tranh, chúng ta thấy đội quân Atlantean – hoàn chỉnh với cá mập bọc thép, ngựa biển bọc thép…

Những hình ảnh của Aquaman cưỡi một con ngựa biển trong loạt phim hoạt hình của riêng mình trong những năm 1960 và loạt phát triển liên tục của loạt phim hoạt hình Superfriends trong suốt thập niên 70 và 80. Đây là một trong những yếu tố khác của Aquaman khiến anh ta có vẻ hài hước hơn là người anh hùng.

Trong thực tế, một phiên bản mở rộng thứ hai của trailer đã được chiếu cho những người trong Comic-Con’s Hall H, Arthur mặc trang phục màu cam và xanh truyền thống của Aquaman, kết thúc mọi suy đoán rằng bộ phim sẽ quay lưng lại với các yếu tố chính của nhân vật và xác nhận, có lẽ nhiều hơn bất kỳ bộ phim siêu anh hùng DC nào cho đến nay, Aquaman sẽ nắm lấy tất cả sự silliness và kịch tính của nó.

 

Content Protection by DMCA.com