4 nhân vật Marvel phản diện có thể thế chỗ Thanos sau Avengers 4

Giai đoạn 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) có thể kết thúc khi phim Avengers 4 ra mắt vào anwm 2019. Một điều chắc chắn sẽ xảy ra là việc Thanos sẽ bị đánh bại. Nên một câu hỏi đặt ra là nhân vật Marvel phản diện nào sẽ ngồi vào “chiếc ghế trống” của Thanos?

1. Galactus

nhân vật Marvel

Việc tác quyền của Fantastic FourX-Men thuộc về Marvel, thì các fan đang rất mong đợi sự xuất hiện của đại ác ma Galactus – Kẻ chuyên đi ăn các hành tinh. Có một easter eggs của Galactus gần đây đã “bị” fan phát hiện trong Guardians of the Galaxy (2014).

nhân vật Marvel
Galactus

Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ tập tủng và mở rộng về các cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ. Nhưng để xác định được thời điểm Galactus xuất hiện thì chưa thể chắc chắn.

2. Adam Warlock/Magus

nhân vật Marvel
Ayesha là mẹ của Adam Warlock

Là một trong các siêu anh hùng mạnh nhất trong Marvel comics, Adam Warlock lấy được Găng tay Vô cực sau đó đánh bại Thanos. Vì chưa kịp tham gia team Avengers, nên vai trò của nhân vật này sẽ giao cho Captain Marvel, nữ siêu anh hùng vừa mới có trailer được tung ra.

Adam Warlock đã xuất hiện ở after-credits trong Guardians of the Galaxy Vol. 2, Adam Warlock là một mảnh ghép vô cùng quan trọng cho MCU sau này. Siêu anh hùng điển trai này sẽ không xuát hiện tại trận đại chiến Avengers 4, bởi vì anh vẫn đang ở trong chiếc kén khổng lồ.

nhân vật Marvel

Tuy nhiên, Adam Warlock cũng đã là nhân vật Marvel phản diện có tên là Magus trong các series khác nhau. Đặc biệt, vẻ mặt đầy gian xảo của mẹ Adam Warlock – Ayesha khi chờ chiếc kén nở ra ngờ rằng đây là một kế hoạch mưu tính không tốt đẹp gì của ả.

Hãng Marvel xây dựng nhân vật phản diện rất thành công

Sau sự thành công của 2 nhân vật phản diện là Thanos và Killmonger , Marvel Studios sẽ lại xây dựng nhân vật phản diện có lý tưởng đáng cảm thông tương tự với Adam Warlock. Có thể trước tiên là đồng đội của Captain Marvel, nhưng sau đó vì bi kịch nào đó xảy đến khiến anh sa ngã.

3. Red Skull – Nhân vật Marvel bị lãng quên

Một trong những nhân vật Marvel phản diện đầu tiên của MCU chính là Red Skull do diễn viên Hugo Weaving đóng. Sau khi “lâm nạn” ở phim Captain America: The First Avenger (2011), Đầu Lâu Đỏ đã bất ngờ có mặt trong Cuộc chiến Vô Cực.

nhân vật Marvel

Sau khi bị Khối Tesseract “hút vào”, hắn như thể bị “trời đày” tới hành tinh Vormir với vị trí canh giữ cổng và dẫn đường cho những kẻ đi lấy Soul Stone (Đá Linh hồn).

Khi Thanos lấy được Soul Stone thì coi như đã giải thoát Red Skull khỏi Vormir. Giwof đây, hắn đã trở thành một người biết điều và bình thản. Nhưng với việc được tự do, không ai biết Red Skull sẽ làm gì? Việc Captain America không còn ở MCU sau Avengers 4 cũng không thể làm Red Skull không trở thành kẻ phản diện mới đối với Biệt đội Avengers.

4. Doctor Doom

nhân vật Marvel

Doctor Doom là điểm nổi bật của Fantastic Four năm 2015, tuy phim thất bại nhưng nhân vật này là sự bổ sung đầy chất lượng cho MCU. Là nhà phù thủy và nhà phát minh thiên tài thiên tài, hắn nghiễm nhiên là đối thủ xứng tầm của Bộ tứ siêu đẳng. Doctor Doom còn từng đối đầu với Spider-Man, đánh nhau với các siêu anh hùng Avengers và còn nhiều tranh dành nữa. Lai lịch hấp dẫn khiến Doctor Doom là nhân vật Marvel có thể ra mắt sắp tới.

Content Protection by DMCA.com