4 kiểu đàn ông khiến phụ nữ khiếp vía trong phim truyền hình “Về nhà đi con”

Bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” đã gây được ấn tượng mạnh bởi việc đào sâu vào các mối quan hệ trong gia đình. Tại đó, 4 nhân vật nam là Khải (Trọng Hùng đóng), Bảo (Quang Anh đóng), Vũ (Quốc Trường đóng) và Thành (Tiến Lộc đóng) được cho là 4 kiểu đàn ông khiến phụ nữ khiếp vía.

Bảo: Đẹp trai nhưng yếu ớt, thiếu chính kiến

Nhân vật Bảo nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả theo dõi “Về nhà đi con”. Bởi anh luôn chàng trai dễ thương luôn ở sau, ủng hộ Ánh Dương  (Bảo Hân đóng). Mặc dù nhiều lần thổ lộ tình cảm nhưng Bảo đều bị Ánh Dương từ chối.

kiểu đàn ông khiến phụ nữ khiếp vía

Tuy nhiên, điểm cộng lớn nhất của Bảo nằm ở chỗ có một ông bố tâm lý “nhất quả đất”, bởi đa phần khán giả đều nhận xét Bảo là nhân vật quá hiền, thiếu chính kiến và chỉ biết nghe theo lời Ánh Dương.

Vũ: Đẹp trai, nhà giàu nhưng đa tình

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài đẹp trai và khối tài sản khổng lồ nhưng nếu gặp Vũ ngoài đời, có lẽ đây là kiểu đàn ông khiến phụ nữ khiếp vía mà chị em  muốn “tránh xa”. Ngay từ khi xuất hiện, Vũ đã thể hiện bản tính sở khanh khi hợp tác với bạn thân để dụ dỗ và lừa Anh Thư (Bảo Thanh đóng).

kiểu đàn ông khiến phụ nữ khiếp vía

Không chỉ vậy, bản tính thích chinh phục các cô gái cũng khiến Vũ trở thành một người lăng nhăng. Điều này được chính bố Vũ thừa nhận khi nói chuyện với người bạn thân về việc Vũ đi du học và mỗi ngày dẫn một cô gái về nhà.

Tuy nhiên, tới tập 35 “Về nhà đi con”, Vũ gần như đã chịu khuất phục trước Anh Thư khi quyết định cưới và thực hiện bản hợp đồng hôn nhân với Thư. Hiện, Vũ và Anh Thư đang làm cặp đôi được yêu thích nhất phim.

Khải: Yêu vợ nhưng ghen tuông, cờ bạc, vũ phu

Cho tới thời điểm hiện tại, Khải vẫn là nhân vật bị ghét nhất phim. Mặc dù yêu Thu Huệ (Thu Quỳnh đóng) thật lòng nhưng chính tình yêu đó biến Khải trở thành một người mù quáng. Phải chịu đựng, dồn nén trong cuộc sống hôn nhân với Khải – một người nghiện cờ bạc, khiến Thu Huệ bị xao động khi gặp lại tình cũ.

kiểu đàn ông khiến phụ nữ khiếp vía
Khải – Kiểu đàn ông khiến phụ nữ khiếp vía mà muốn tránh xa

Chính điều này đã khiến bản chất ghen tuông, vũ phu của Khải lộ rõ. Khải lắp camera ở khắp nơi, gọi điện thoại mọi lúc mọi nơi thậm chí còn đến nhà quấy rối ông Sơn (NSƯT Trung Anh đóng).

Sau 35 tập phim “Về nhà đi con”, đa số khán giả mong muốn Thu Huệ sẽ vùng lên và li hôn với Khải để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thành: Đẹp trai, tài giỏi nhưng… luôn nhớ về người yêu cũ

Giữa lúc hôn nhân của Thu Huệ và Khải gặp trục trăc, Thành đã xuất hiện. Như nhiều kịch bản của những người đàn ông khi gặp lại người yêu cũ, Thành chia sẻ với Huệ chuyện gia đình không hạnh phúc, vợ quá tự lập và không quan tâm đến mình. Lúc say rượu, Thành cũng tìm đến gặp Thu Huệ khiến cô xao động.

kiểu đàn ông khiến phụ nữ khiếp vía

Mặc dù tài giỏi, đẹp trai, có điều kiện nhưng khán giả vẫn không ủng hộ Huệ quay về với Thành. Bởi dù gì, Thành vẫn còn có vợ, một người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh và nếu Thành quay lại với Huệ thì chẳng khác nào Thành ngoại tình và Huệ là người thứ ba.

Theo Laodong

  • Add to Phrasebook
    • No word lists for Vietnamese -> English (USA)…
    • Create a new word list…
  • Copy
Content Protection by DMCA.com