Hơn 20.000 người hâm mộ Game of Thrones giận dữ ký tên thỉnh nguyện đòi làm lại mùa 8

Những tập cuối của loạt phim giả tưởng HBO đang gây hoang mang cho người hâm mộ Game of Thrones. Có thể nói loạt 2 tập phim qua đã cho thấy sự mất phong độ của loạt phim truyền hình bom tấn này.

Hơn 20.000 fan Game of Thrones giận dữ ký tên thỉnh nguyện đòi làm lại mùa 8

Một cơn bĩ cực cùng với một bản kiến nghị trực tuyến được người hâm mộ huy động hơn 20.000 chữ ký. Bản kiến ​​nghị kêu gọi các nhà biee kịch là David Benioff và DB Weiss hãy làm lại 6 tập phim cuối, nhiều phần trong số đó đã chia rẽ người hâm mộ Trò chơi Vương Quyền trên toàn thế giới. Tập áp trót của sê-ri, có tên The Bells, đã gây ra chia rẽ nhất khi cho nhân vật Daenerys Targaryen thiêu trụi, đốt cháy King Landing không thương sót.

người hâm mộ Game of Thrones
Nội dung kinh rợn của nhân vật Dany khiến người hâm mộ Game of Thrones giận dữ

David David Benioff và DB Weiss đã cho thấy sự thiếu năng lực khi họ không không làm được cái kết làm thỏa mãn người hâm mộ. Sê-ri này xứng đáng có một cái kết ý nghĩa. Thế nhưng có lẽ HBO đã phá vỡ tất cả!

Có hơn 20.000 chữ ký trong bản kiến ​​nghị chứng minh sự phân cực của mùa cuối cùng. Sự thay đổi liên quan đến Mẹ rồng Daenerys đã nhận được phản ứng dữ dội sau khi tậpThe Bells phát sóng ngày 12 tháng 5, với nhiều người hâm mộ Game of Thrones và các nhà phê bình nói rằng chương trình đã nhanh chóng chuyển từ quan điểm khi thành công trong việc sự chuyển đổi Dany từ anh hùng sang nhân vật phản diện. Một người đặc biệt quan trọng.

Có thể David David Benioff và DB Weiss đã hủy hoại 30 năm làm việc của George RR Martin sau 90 phút, Ell Ellison viết trên Twitter sau khi tập 5 mùa cuối phát sóng. “Họ rõ ràng là những kẻ cuồng điên và không coi George RR Martin ra gì. Không có động lực nào để Daenerys hạ bệ Kings sau cả cuộc đời cứu rỗi những người vô tội của mình.” Cô là người sáng lập Annapurna, Megan Ellison.

Ellison thừa nhận mình là người hâm mộ Game of thrones nóng tính khi phản ứng đối với tập phim này là một cảm xúc bộc phát, khi đưa ra những lời chỉ trích nhắm vào các biên kịch đã biến Daeryerys thành Nữ hoàng điên.

Tập cuối cùng của Game of Thrones season 8 phát sóng vào lúc 9 giờ sáng thứ 2 trên HBO.

Theo indiewire

Content Protection by DMCA.com