10 nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones mùa 8 tập 3 nhiều nhất

Một trận chiến ác liệt sắp xảy ra tại Winterfell trong Tập 3. Cùng Nextphim đoán xem những nhân vật có khả năng chết trong tập 3 Game Of Thrones mùa 8 nhiều nhất.

10. GHOST

Người hâm mộ chú sói đã rất phấn khích khi thấy thú cưng của Jon, Ghost, cuối cùng cũng xuất hiện trở lại sau một thời gian dài. đã có một giải thích vì sao mùa 7 không thấy ghost đâu, nhà sản xuất đã giải thích là dành nhiều thời gian và chi phí hơn cho những con rồng. Nhưng có lẽ sự trở lại này không phải là một dấu hiệu tốt.

nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones

Ghost sẽ tham gia tiêu diệt lũ xác sống, rất có thể Ghost lao thẳng vào trận chiến và hạ gục một vài kẻ thù trước khi tự chết.

9. GENDRY

Câu chuyện của Gendry được giới thiệu ở mùa trước là một bất ngờ đáng và người hâm mộ rất háo hức khi thấy anh tái hợp với Arya sau một thời gian dài. Cuộc hội ngộ đó lên đến đỉnh điểm khi hai người có cảnh nóng ở Tập 2 khi họ sắp đối mặt với cái chết.

nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones

Trong khi Arya đã từng trải và có kỹ năng chiến đấu, chúng ta có thể thấy cô ấy vẫn còn sống sót. Gendry là lại khác khác, anh rất có thể tử trận.

8. BERIC DONDARRION

Về mặt vật lý, đây không phải là lần đầu tiên Beric chết, nhưng lần này anh ta có thể sẽ chết mãi mãi. Kể từ khi Thoros of Myr chết, Beric đã lạc lối để hồi sinh và dường như chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi anh ra đi mãi mãi.

nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones
Nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones nhất?

Với niềm tin vào Lord of Flight, bạn có thể đặt cược Beric sẽ là người tiên phong trong cuộc chiến với thanh kiếm rực lửa của mình. Anh ta dường như quá phấn khích về trận chiến sắp tới trong tập cuối nên chắc chắn anh ta sẽ ra ngoài chiến đấu để phục vụ vị thần của mình.

7. DOLOROUS EDD

Dolorous Edd là một trong những nhân vật đáng ngạc nhiên nhất đã xuất hiện trong Game of Thrones. Trong khi các thành viên khác của Night’s Watch dần hy sinh, thì Edd dường như luôn tìm cách thoát khỏi rắc rối.

nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones

Cuối cùng thì đây là thời điểm để anh cơ hội đoàn tụ với những người anh em của mình, Jon và Sam, để họ có thể hồi tưởng về quãng đường họ đã trải qua. Nhưng đồn hồ có lẽ đang đếm lùi, anh ta khó lòng qua trận chiến này

6. TORMUND GIANTSBANE

Tormund là một trong những nhân vật điên rồ nhất. Một chiến binh hoang dã điên rồ giống với vẻ ngoài, và sự điên rồ đó đã giúp anh ta qua nhiều trận chiến. Nhưng ngay cả một kẻ điên như Tormund cũng sẽ gặp khó khăn khi vượt qua cuộc chiến tiếp theo này.

nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones
Tormund dễ là nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones

Tormund góp mặt nhiều trong tập cuối, tiếp tục tán tỉnh Brienne và thậm chí còn chia sẻ câu chuyện uống sữa người khổng lồ của mình. Bây giờ có vẻ như đúng thời điểm để anh hoàn thành sứ mệnh

5. MISSANDEI

Grey Worm và Missandei từ lâu đã thầm yêu nhau. Sau khi Daenerys đến Westeros, vai trò của họ với tư cách là những cố vấn đáng tin cậy cho mẹ rồng giảm xuống, điều này luôn khiến nhân vật gặp nguy hiểm. Khó có thể đảm bảo khá điều tồi tệ sẽ không xảy ra

nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones

Có vẻ Grey Worm sẽ chết, nhưng sẽ thi vị hơn khi Missandei cùng hy sinh cạnh anh. Gray Worm sẽ thực hiện lời hứa sẽ bảo vệ người dân Narth.

4. THEON GREYJOY

Theon Greyjoy là một trong những nhân vật phức tạp nhất trong Trò chơi vương quyền. Trong khi sự kiêu ngạo và ngu ngốc đã khiến anh ta gây ra bao nhiêu lỗi lầm, chắc hẳn sau từng ấy thời gain đây là lúc trả ơn Winterfell.

nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones
Theon sẽ hy sinh, nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones. ảnh imdb

Thật ý nghĩa khi Theon sẽ tìm thấy sự cứu rỗi cho chính bản thân ở ngôi nhà xưa, lần này là chiến đấu để bảo vệ nó. Cuộc hội ngộ đầy tình cảm của Theon và Sansa đã giúp chúng tôi nhớ lại những việc làm tốt trong quá khứ của anh ấy và việc tình nguyện bảo vệ Bran khỏi Night King chính là sắp xếp số phận vì danh dự.

3. MORMONT

Jorah Mormont đã là một nhân vật quan trọng trong bộ truyện kể từ khi bắt đầu, và trước đây chúng ta có thể thấy anh ta sống sót đến cuối cùng. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của anh ấy trong tập cuối, chắc chắn cảm giác như bộ phim sắp đặt trở thành nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones

nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones

Chúng tôi thấy Jorah đã dành tình cảm của mình cho Daenerys và khuyên cô ấy giữ Tyrion làm Bàn tay của mình. Chúng tôi thấy anh ấy giúp hàn gắn mối quan hệ tan vỡ của anh ấy với gia đình trong khi nói chuyện với Lyanna Mormon t. Và chúng tôi thấy anh ta nhận được một thanh kiếm thép Valyrian từ Sam. Được trang bị vũ khí đó, chúng ta có thể thấy Jorah đối mặt với Vua đêm và thua cuộc.

2. BRIENNE OF TARTH

Chúng tôi không thích điều đó hơn bạn, nhưng Brienne – giờ là Ser Brienne – là một người phụ nữ. Cô đã nhận được một hiệp sĩ, điều mà cô đã luôn luôn muốn, ngay trước khi bước vào trận chiến.

Brienne là một trong những chiến binh giỏi nhất trong trận chiến này và cô được trang bị một thanh kiếm thép Valyrian mang lại lợi thế cho cô, nhưng cô cũng sẽ đứng đầu quân đội. Với Jamie chiến đấu bên cạnh cô, mong hai người chia sẻ khoảnh khắc dịu dàng trước khi cô chết.

1. BRAN STARK – nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones nhiều nhất

Trước khi mùa giải bắt đầu, chúng ta đã được hứa rằng Vua đêm có một mục tiêu cụ thể trong tâm trí khi anh ta xâm chiếm Westeros. Mặc dù có rất nhiều khả năng, nhưng nó đã được tiết lộ rằng anh ta đã nhắm vào Bran. Thật có ý nghĩa khi có một mối liên hệ nhất định giữa Night King và Bran và họ dường như định mệnh đối mặt trực tiếp.

nhân vật có khả năng chết trong Game Of Thrones
Là Bran sao?

Bran chọn làm mồi cho kẻ thù của họ, dụ dỗ anh ta bị giết. Tuy nhiên, không có gì trên Game of Thrones dễ dàng đến thế nên Night King có thể sẽ thành công trong việc giết chết anh ta. Với tất cả những bí mật hiện đang được công khai, có Bran và khả năng của anh ta xung quanh không còn cảm giác như một kẻ lừa dối.

Trailer phim Game Of Thrones mùa 8

Theo Screenrant.

Content Protection by DMCA.com