10 điều vẫn cần được giải quyết trong sau tập 3 Game Of Thrones mùa 8

Quá nhiều thứ đã xảy ra trong tập 3 Game of Thrones mùa 8, và dù khán giả đang dần bình tĩnh lại trước cuộc địa chiến thì vẫn cảm thấy sốc. Tập 3 có tựa đề “The long night” mang đến cho người hâm mộ của bộ series sử thi HBO sẽ cảm thấy hài lòng. Không chỉ được cho là tập hay nhất trong toàn bộ bộ phim, mà bản thân phần 3 mùa 8 cũng có thể dễ dàng được ghi nhận là một trong những tập hay nhất trong bất kỳ series truyền hình nào trong lịch sử truyền hình.

Mùa 8 đã đi được nửa chặng đường, Có những điều đã hé lộ và làm được làm sáng tỏ nhưng còn nhiều điều vẫn cần được giải quyết trong sau tập 3 Game Of Thrones mùa 8 ngay dưới đây

10. CERSEI BỊ GIẾT BỞI MỘT TRONG NHỮNG NGƯỜI EM CỦA MÌNH

Ý nghĩ về việc nữ hoàng Cersei bị giết bởi một trong những em quả thực gây sốc, nhưng những khoảnh khắc “gây sốc” trên loạt phim HBO là một phần của những gì làm cho Game of Thrones trở nên vô cùng hoành tráng. Tại sao chúng ta nghĩ rằng cô ấy có thể bị giết bởi một trong những người em trai của mình?

tập 3 Game Of Thrones mùa 8
tập 3 Game Of Thrones mùa 8

Trong tiểu thuyết, cô gái trẻ Cersei đến gặp một thầy bói tên là Maggie The Frog và bà ta tiết lộ thông tin này với nữ hoàng tương lai: “Và khi nước mắt nhấn chìm cô, the valonqar sẽ quấn tay về cổ họng trắng nhạt của cô và bóp nghẹt cuộc sống của bạn.”

Valonqar là gì? Hóa ra từ này ám chỉ “em trai bé nhỏ”. Điều này sẽ đóng một phần trong loạt HBO? Khi nghe “em trai”, chúng ta tự động nghĩ về Tyrian, nhưng Jaime cũng trẻ hơn cô ấy. Anh được sinh ra cùng lúc với cô.

Thành thật mà nói, trong thế giới Game of Thrones, sẽ thật hợp lý khi cô ấy bị giết bởi người cô ấy yêu nhất.

9. STATUS CỦA ARYA

“Chúng ta nói gì với Thần chết?”

“Không phải hôm nay…”

tập 3 Game Of Thrones mùa 8
tập 3 Game Of Thrones mùa 8

Vâng, nó đã xảy ra. Arya Stark đã chứng minh một lần nữa rằng cô là nhân vật bá đạo nhất trong Game of Thrones. Chúng ta biết điều đó khi cô ấy giết Walder Frey và lúc này cô ấy đã cứu toàn bộ mọi người khi đâm chết Night King. Tất cả những gì cô phải làm là lấy con dao găm làm bằng thép Valyrian. Chỉ riêng hành động này đã khiến các Bóng Trắng (White Walkers) tiêu tan.

8 JON VÀ DAENERYS

Các mối quan hệ rất phức tạp. Đôi khi bạn phát hiện bí mật khiến bạn sẽ trở nên rất khác. Trong trường hợp với Jon Snow và Daenerys Targaryen, cả hai giờ đây đều có dòng máu Targaryen.

tập 3 Game Of Thrones mùa 8
hai người họ hàng sát cánh bên nhau tập 3 Game Of Thrones mùa 8

Nếu cả hai ở trên Facebook, tình trạng mối quan hệ của họ chắc chắn sẽ là “Rất phức tạp”. Lord Varys nói điều đó tốt nhất khi anh ta nhìn chằm chằm vào cặp đôi “đẹp trai”, Daenerys và Jon. Ông nói “không có gì tồn tại”, điều này có thể chỉ ra một số điềm báo lớn về tương lai của mối quan hệ của họ.

7. TORMUND / BRIENNE / JAIME

Mối tình tay ba giữa Brienne, Jaime và “tóc đỏ” Tormund có lẽ là yếu tố hài hước và nhẹ nhàng nhất trong toàn bộ phim. Người hâm mộ bật cười khi Tormund cố gắng gây ấn tượng với nữ hiệp sĩ bằng lời độc thoại “sữa người khổng lồ” của mình và hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn những tương tác vui nhộn này trong ba tập cuối.

tập 3 Game Of Thrones mùa 8
tập 3 Game Of Thrones mùa 8

Mặc dù Tormund coi Brienne là nữ thần kỳ diệu này, nhưng không biết liệu Brienne có đáp lại bất kỳ cảm xúc nào của anh ta hay không? Tuy nhiên, chúng ta biết rằng cô ấy đang yêu Jaime. Có vẻ như Jaime cũng bắt đầu yêu Brienne, vì vậy chỉ có thời gian mới có thể nói lên điều gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của họ. Câu hỏi lớn là, Cersei sẽ phản ứng thế nào?

6. MỐI QUAN HỆ GIỮA BRAN VÀ JAIME

“Mọi điều chúng ta làm là vì tình yêu.”

Trong tập đầu tiên của Game of Thrones, khởi chiếu vào ngày 17 tháng 4 năm 2011, Bran bắt gặp Jaime và Cersei làm tình trong khi leo lên đỉnh tháp. Jaime hanh chóng phản ứng bằng cách đẩy Bran ra khỏi tòa tháp, nhưng trước khi đẩy cậu bé, anh ta nói theo cách rất tự phụ,

tập 3 Game Of Thrones mùa 8
tập 3 Game Of Thrones mùa 8

“Những điều tôi làm là vì tình yêu.” Toàn bộ đã thay đổi kể từ thời điểm đó với Jaime. Hồi đó, tóc anh dài hơn, anh có hai tay chứ không phải một, và anh ích kỷ hơn rất nhiều. Thật thú vị khi Bran quyết định cho Jaime tham gia phe của họ trong Trận chiến Winterfell, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta đã tha thứ cho anh ta khá nhiều.

5 DAENERYS VS CERSEI

“Chúng tôi xé cô ấy ra, gốc và thân.” – Daenerys, trailer mùa 8 tập 4.

Có vẻ như chúng tôi đã chờ đợi toàn bộ loạt phim để xem Cersei và Daenerys cuối cùng sẽ giáp mặt nhua ra sao. Là những nhân vật tham vọng nhất với sự khao khát quyền lực nhất. Thật khó để nói ai sẽ chiến thắng trong trận chiến cuối cùng bởi vì cả hai đểu sử hữu nhiều thứ.

tập 3 Game Of Thrones mùa 8
tập 3 Game Of Thrones mùa 8

Trong khi Cersei có một đội quân khổng lồ ở bên cạnh, hiện vẫn an toàn và không hề hấn gì vì cô đã từ chối gửi lính Lannister để chiến đấu trong Trận chiến Winterfell. Cersei có thể vẫn còn một chút chất pháo cháy, nhưng như đã thấy từ các mùa trước, Daenerys dường như có khả năng chống cháy như Mẹ của Rồng.

4. ARYA VÀ GENDRY

Gendry: Tôi chưa bao giờ có gia đình

Arya: Tôi có thể là gia đình của bạn

Genry: Em sẽ không là gia đình của tôi. Em sẽ là người phụ nữ của tôi.

Trong tập 2 mùa 8, tất cả chúng ta đã cổ vũ cho Arya, người cuối cùng đã trải nghiệm sự “lãng mạn” lần đầu tiên trong đời.

tập 3 Game Of Thrones mùa 8
cảnh Arya và Gendry trong tập 3 Game Of Thrones mùa 8

Arya và Gendry dường như luôn có mối liên kết nhất định giữa họ, đó là lý do tại sao thật tuyệt vời khi thấy hai người đi từ bạn bè trở thành người yêu trong một đêm. Arya xứng đáng với yêu mà cô có thể có được, đặc biệt là sau khi giết The Night King! Sẽ rất phấn khích khi thấy Gendry  ca ngợi người bạn cũ / người yêu mới của mình. Trong đoạn giới thiệu cho tập 4 mùa 8, cả hai lại hôn nhau.

3. CERSEI VÀ EURON

Mùa 8 show nhiều cảnh lả lướt giữa Cersei Lannister và Euron Greyjoy. Có vẻ như Euron sắp cầu hôn Cersei. Bất cứ điều gì sẽ ra, cả hai sẽ thể hiện sự tàn phá và tàn nhẫn như thế nào, nhưng tình yêu của Cerse dành cho anh trai Jamie thì sao?

tập 3 Game Of Thrones mùa 8
Cersei Lannister và Euron Greyjoy trong tập 3 Game Of Thrones mùa 8

Toàn bộ loạt phim đã được đặt vào tình yêu bị cấm đoán của họ dành cho nhau, vậy chuyện gì sẽ trở thành mối tình lãng mạn của họ? Có lẽ cả hai anh em đều đã từ bỏ mối quan hệ loạn luân của họ và Jaime sẽ yêu Brienne trong khi Cersei sẽ kết thúc với Euron. Tuy nhiên, trên thực tế, cơ hội một trong hai người họ “kết thúc” với bất kỳ ai dường như rất khó xảy ra, khi họ sẽ bị giết trong các tập sắp tới.

2. DAENERYS VS. SANSA

Daenerys to Sansa: Tôi không thể không cảm thấy chúng ta bất hòa với nhau … tại sao vậy?

Daenerys và Sansa đã có một khởi đầu khá lạnh. Từ lần tương tác đầu tiên của họ, dường như Sansa không thích Mẹ rồng cho lắm và sự thù địch này dường như không bao giờ phai mờ trong các tập phim tiến triển. Sansa từ chối cúi đầu trước bất cứ ai.

tập 3 Game Of Thrones mùa 8
Daenerys và Sansa trước tập 3 Game Of Thrones mùa 8

Điều gì sẽ trở thành của hai nhân vật? Liệu họ có thể giải quyết sự khác biệt của mình? Dường như cả hai lại nồng nhiệt với nhau trong cuộc trò chuyện về Jon, nhưng cuộc trò chuyện của họ nhanh chóng trở nên có khoảng cách.

1. NGAI DẮT (THE IRON THRONE)

Câu hỏi lớn nhất vẫn còn. Ai sẽ giành chỗ ngồi Iron Throne? Dường như không thể nói trước ai trong Game of Thrones có thể ngồi lên ngai báu này được.

tập 3 Game Of Thrones mùa 8
tập 3 Game Of Thrones mùa 8

Game of Thrones được biết đến với nhiều tình tiết hay cấn theo cách của chúng ta nhiều như chúng ta có thể nghĩ đó sẽ là Jon hoặc Daenerys, có lẽ George RR Martin và nhóm các biên kịch trong loạt phim HBO sẽ ném cho khán ỉa một sự ngạc nhiên lớn.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com