“Tươi lên đi, Mr. Lee” là bộ phim tình cảm gia đình xoay quanh một chàng khờ và bé gái mắc bệnh nan y. Trailer của phim khiến người xem thích thú bởi nhiều tình tiết lạ lẫm, hài hước và cảm động.

Với hình ảnh một ông chú bắp tay thì to nhưng não bộ thì hơi đáng lo, Mr Lee – Cheol Soo làm khán giả tò mò bởi sự lơ đãng trái ngược hoàn toàn với ngoại hình của mình. Bản thân là một người khù khờ nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với cơ bắp, thể hình, Cheol Soo trong mắt những người xung quanh là một kẻ lập dị.

Chẳng ai muốn ở gần anh – một kẻ nhìn xa thì trông rất ngầu nhưng ở gần thì lại làm người khác đau đầu. Cho đến một ngày, Cheol-Soo gặp được một người đặc biệt – cô con gái từ trên trời rơi xuống.

Tươi-Lên-Đi-Mr-Lee-Cheer-Up-Mr-Lee-

Saet Byeol là một cô nàng hạt tiêu bé nhỏ trọc đầu vì căn bệnh nan y, và bất ngờ hơn, ông chú khờ Cheol Soo chính là cha đứa bé. Cặp cha con “định mệnh” này khi ở cạnh nhau vô cùng đáng yêu và hài hước. Một cô bé lắm lời và ông bố hời hợt – sự kết hợp của bộ đôi hứa hẹn sẽ lấy không ít nước mắt và cả những tràng cười đau bụng từ khán giả.

Không chỉ là cặp cha con đặc biệt ở màn ảnh, Cha Seung Won và Um Chae Young còn là hai diễn viên với nhiều điều thú vị ở ngoài đời. Vai diễn Saet Byeol của Chae Young lần này sẽ làm khán giả rơi nước mắt

Tươi lên đi, Mr. Lee chính thức ra mắt khán giả tại Việt Nam từ ngày 13/9.

Phim liên quan