Dự án kinh dị mới của màn ảnh Thái mang tên Seeda: Oan Hồn Nhà Hát “chào hàng” khán giả Việt với trailer đáng sợ và ám ảnh đến kinh hoàng, hứa hẹn sẽ khiến người xem mất ăn mất ngủ khi chính thức ra rạp cuối tháng 8.

Khán giả sẽ được gặp nữ vũ công trẻ tuổi Mean (Atsadaporn Siriwattanakul), nữ chính xinh đẹp của Seeda: Oan Hồn Nhà Hát. Để trang trải cuộc sống, đủ tiền để có thể chăm lo cho em trai cũng như nuôi ước mơ tiến thân trong sự nghiệp nhảy múa, Mean khao khát được hóa thân vào vai Seeda trong vở diễn nổi tiếng The Spirit of Ramayana do Mate (Anusorn Maneeted) dàn dựng.

oan-hoan-nha-hat-2
Vì khao khát vai diễn mà Mean vô tình “giao kèo” với quỷ dữ.

Vì quá tham vọng với vai diễn Seeda, Mean đã không may bị linh hồn quỷ ác ám vào thể xác. Những đối thủ tranh giành vai diễn với Mean lần lượt gặp tai nạn thê thảm, cho đến khi người có thể nhận vai Seeda duy nhất chính là Mean. Mọi chuyện diễn ra đúng như dự định và cơ hội đang mỉm cười với mình, cô nàng dần lột xác thành một con người hoàn toàn mới, quyến rũ Mate và thay đổi bản thân để phù hợp với nhân vật độc ác trong vở diễn.

oan-hon-nha-hat3

Linh hồn kia đang âm mưu điều gì? Liệu vở diễn The Spirit of Ramayana thật sự bị ám hay còn uẩn khúc gì khác? Mean có sống sót để khám phá ra bí ẩn kinh hoàng phía sau hay không? Với hàng loạt câu hỏi không lời đáp, Seeda: Oan Hồn Nhà Hát chắc chắn sẽ mang đến cho người xem một kịch bản hấp dẫn với hàng loạt nút thắt đan xen cùng cái kết cực kì khó đoán.

Phim liên quan