Đó là câu chuyện xoay quanh nhân vật trung tâm Đăng DJ – chính do chàng rapper Karik lần đầu đảm nhiệm vai chính. Đăng DJ tài hoa, sát gái, với những màn biểu diễn trên sân khấu hoành tráng cực kì “ngầu”, khiến các em gái từ trẻ đến lỡ cỡ đều điêu đứng. Mở đầu phim, anh chàng “dan díu” với hết nàng này đến nàng khác, song luôn với vẻ mặt lạnh nhạt cùng châm ngôn đầu lưỡi: “Đăng DJ này sẽ không bao giờ vướng vào chuyện yêu đương nhăng nhít, bất kể cô gái đó là ai”.

Có vẻ chính cái sự lạnh lùng của Đăng khiến anh lại càng được nhiều cô gái đeo đuổi, thậm chí các cô đua nhau tung nhiều chiêu hiểm hóc cốt để tròng được anh chàng vào rọ. Xét theo thứ tự xuất hiện trong phim, không tính những bóng hồng lướt qua quá nhanh chưa được đạo diễn đặt tên, thì cô đầu tiên đeo chàng Đăng DJ là nữ ca sĩ Hồng Tươi (Hồng Kim Hạnh thủ vai). Không biết cái tên của cô có liên hệ gì đến tên chồng cô – Tuấn Kitty (Trương Thế Vinh) không, chỉ biết Hồng Tươi xinh đẹp, đắt show, yêu chồng nhưng vẫn thích “léng phéng” với Đăng DJ.

Cô thứ hai là đại tiểu thư của một tập đoàn lớn, ngây thơ, trong sáng tên Nhung (Trịnh Thảo). Tiểu thư Nhung không thiếu tiền để “đu” theo idol Đăng DJ, nơi nào có show diễn của anh cô cũng có mặt, và chẳng mấy chốc lọt vào mắt xanh để “lên giường” cùng chàng. Nhung quyết tâm sẽ khiến Đăng DJ tin rằng: trên đời này thực sự có tình yêu. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện về cô còn gây cấn hơn khi ông bố với biệt danh Ông Trùm (Huy Khánh) phát hiện anh chàng Đăng DJ này vốn dĩ chỉ thích chơi đùa với tiểu thư của ông.

nguoi-la-oi-1

Nhân vật nữ thứ ba, cũng chính là cô gái đặc biệt nhất: Trinh – “gái ngoài hành tinh” do nữ diễn viên trẻ Thuỳ Anh thủ vai. Gọi cô là đặc biệt nhất bởi ngay từ sự xuất hiện của mình, Trinh đã mang đến không khí u tối, kì lạ và có chút bất bình thường. Cô đeo đuổi Đăng DJ chỉ cốt để “động phòng” với chàng một phát! Khi Đăng gặng hỏi lí do tại sao phải nhất định là Đăng DJ mà không phải ai khác, cô mỉm cười tiết lộ: vì chúng mình có duyên từ kiếp trước! Chính sự tưng tửng pha chút ngây ngô của Trinh tạo nên nhiều tình huống hài hước, dễ thương, đặc biệt là phản ứng hoá học với sự lạnh nhạt của Đăng DJ khiến khán giả không khỏi thích thú.

vai-hong-nguoi-la-oi

Phim liên quan