Đầu năm 2019, Universal và Dreamwork đã có khởi đầu thành công rực rỡ với bộ phim Bí Kíp Luyện Rồng: Vùng Đất Bí Ẩn (How To Train Your Dragon: The Hidden World). Phần thứ ba của thương hiệu phim hoạt hình nối tiếng này đã đạt được những thành tích vô cùng đáng nể khi thu về hơn 500 triệu USD trên toàn cầu và giành vị trí “ngôi vương” trong top phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Việt Nam.

Nối tiếp thành công đó, hãng phim được mệnh danh là 1 trong 5 “người khổng lồ” của nền hoạt hình thế giới tiếp tục tung ra “chiến binh” tiếp theo với tựa đề Everest Người Tuyết Bé Nhỏ sẽ được trình làng vào tháng 9 năm nay.

phim Everest Người Tuyết Bé Nhỏ
phim Everest Người Tuyết Bé Nhỏ

Ở những phút đầu của trailer, bổi cảnh ở Thượng Hải được hiện ra đầy màu sắc qua câu chuyện về cuộc sống của cô bé Yi (Chloe Bennet – ngôi sao của Marvel’s Agents of S.H.I.E.L.D. thủ vai). Cô bé Yi khá xa cách với gia đình và luôn mang trong mình một nỗi buồn không chia sẻ cùng ai. Sự xuất hiện bất ngờ của một loài “sinh vật lạ” trên nóc nhà đã khiến Yi khá hoảng hốt và bất ngờ.

Xem thêm về thông tin phim : tại đây

Phim liên quan