Captain Marvel  đưa chúng ta trở lại thời gian đến những năm 1990 trước tất cả các sự kiện chúng ta đã từng xem trong các phần phim của MCU. Bộ phim là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới sau hành trình của Carol Danvers (Larson) khi cô trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của vũ trụ. Trong khi một cuộc chiến thiên hà giữa hai cuộc đua ngoài hành tinh đến Trái đất, Danvers thấy mình và một nhân viên của các đồng minh ở trung tâm của maelstrom.

Bộ phim kết hợp các gương mặt quen thuộc và mới trong MCU bao gồm Samuel L. Jackson, Ben Mendelsohn, Djimon Hounsou, Lee Pace, Lashana Lynch, Gemma Chan, Rune Temte, Algenis Perez Soto, Mckenna Grace, cùng Annette Bening, với Clark Gregg, và Jude Law.

Captain Marvel  được sản xuất bởi Kevin Feige và đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck. Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Jonathan Schwartz, Patricia Whitcher và Stan Lee là những nhà sản xuất điều hành. Câu chuyện là của Nicole Perlman và Joe Shrapnel & Anna Waterhouse, và kịch bản là của Anna Boden & Ryan Fleck và Geneva Robertson-Dworet và Jac Schaeffer.

Phim liên quan