Anh Trai Yêu Quái được làm lại từ bộ phim My Annoying Brother (Anh Tôi Vô Số Tội) của Hàn Quốc. Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng cho biết phiên bản gốc đã mang đến cho anh rất nhiều cảm xúc về gia đình, đặc biệt là tình cảm anh em, bởi vậy anh rất háo hức muốn kể lại câu chuyện yêu thích theo cách của riêng mình.

anh-trai-yeu-quai

Isaac mang đến một hình tượng hoàn toàn mới khi vào vai Lâm – một vận động viên Judo trải qua nhiều biến cố: khi rạng rỡ trên đỉnh cao phong độ, rồi trở nên khép kín và e dè sau tai nạn mất đi thị giác. Kiều Minh Tuấn hóa thân thành Phong – người anh cùng cha khác mẹ có lý lịch tù tội, bất ngờ trở về mang theo bao phiền toái cho em trai.

Lâm đã từng nghĩ Phong là “Anh trai tuyệt vời nhất thế gian/Anh trai thiện lành nhất thế gian”, nhưng sau đó anh chàng đã nhận ra rằng anh trai mình đúng là một kẻ phiền toái, xảo trá, bạo lực. Ngay từ trailer, tuy sống chung với cậu em khiếm thị nhưng Phong không những không chăm sóc mà toàn bày trò chọc tức Lâm: cầm loa hét vào tai em lúc em đang ngủ, không nấu mì cho em ăn mà còn đặt tô mì trước quạt cho Lâm ngửi mùi, dùng vòi nước xịt tới tấp vào em trai, kéo chân khiến Lâm ngã sấp mặt.

anh-trai-yeu-quai-2

Phim Anh Trai Yêu Quái Dự kiến khởi chiếu trên các cụm rạp toàn quốc từ 29/11/2019

Phim liên quan