Các nhân vật phù thủy mới trong phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald

Các nhân vật phù thuỷ mới sẽ xuất hiện trong phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald, sẽ có thêm nhiều câu chuyện của mỗi nhân vật được kể ra.Hãy cùng tìm hiểu các nhân vật này nhé.

Gellert Grindelwald (Jonny Depp) – Nhân vật phù thủy hắc ám hùng mạnh nhất

Xuất hiện ở cuối Sinh Vật Huyền Bí năm 2016, Johnny Depp sẽ tiếp tục thủ vai Gellert Grindelwald.

nhân vật phù thủy

Là học sinh có năng lực thuộc dạng top trong trường phù thuỷ Durmstrang, Grindelwald lại hướng theo những mục đích đen tối khiến gã bị đuổi học vì thực hiện hàng loạt thí nghiệm hắc ám. Grindelwald sau đó đến Anh để gặp Dumbledore.

Chàng phù thuỷ trẻ người non dạ Dumbledore khi đó thích thú với sức mạnh và sự truyền cảm của Grindelwald, anh đã cùng hắn lật đổ Đạo luật Bí mật, chống lại loài người. Chỉ khi kịp nhận ra sự sai trái trong tư tưởng của Grindelwald, Dumbledore mới dừng lại và rời bỏ Grindelwald. Chứng kiến sự trở lại và âm mưu của người quen cũ, ông không thể còn làm ngơ mà đã cử Newt Scamander đi ngăn chặn Grindelwald.

Hình ảnh Grindelwald được khắc họa là một phù thuỷ hắc ám hùng mạnh với tuyệt tài lôi kéo và xây dựng đội ngũ tổ chức hắc ám cho riêng mình. Nhà văn sĩ J. K. Rowling tiết lộ hình ảnh một tên Đức quốc xã với thứ lý tưởng điên rồ là nguồn cảm hứng để tạo nên Grindelwald.

Albus Dumbledore (Jude Law)

nhân vật phù thủy

Tài tử Anh Quốc Jude Law sẽ đảm nhận nhân vật giáo sư Albus Dumbledore thời trẻ trong phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald. Giảng dạy bộ môn Biến hình tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, giáo sư Dumbledore có vai trò kể lại những bí mật trong cuộc đời của mình nhuew tình bạn (có thể hơn tình bạn) với Gellert Grindelwald và nguyên do từ hai người bạn thắm thiết lạiquay sang đối địch với nhau.

Nagini (Claudia Kim)

nhân vật phù thủy

Chúng ta đều được xem trailer Ác Xà Nagini hoá thân thành một cô gái xinh đẹp cách đây ít lâu. Một người có mặc cảm và nỗi uất ức vì mang dòng máu bị nguyền rủa, chỉ khi Nagini gặp Credence mới có được sự đồng cảm. Hai số phận bất hạnh cùng nhau bù đắp các thiếu thốn tình cảm nhưng cũng trở thành mục tiêu thao túng của Grindelwald.

Nhân vật phù thủy này là một Maledictus (người có khả năng hóa thú theo ý muốn nhưng vào một độ tuổi nhất định họ sẽ khó có thể quai trở lại hình dạng người nữa), Nagini đã biết từ trước mình sẽ biến thành rắn cho tới tận cuối đời.

Leta Lestrange (Zoë Kravitz)

nhân vật phù thủy

Là mối tình đầu của Newt Scamander, Leta vẫn làm Newt xao xuyến mỗi khi họ chạm mặt nhau dù đã chia tay. Nhân vật Leta Lestrange nghe thôi đã thấy có một liên hệ với mụ phù thuỷ hắc ám Bellatrix Lestrange. Với dòng máu Lestrange thuần chủng trong người, Leta (Zoe Kravitz) thường bị ám ảnh với nghệ thuật hắc ám và dĩ nhiên dòng họ Lestrange sau này đều ngả dần về phe hắc ám. 

Trong phần này sẽ giải thích việc Newt bị đuổi học trong quá khứ, một chi tiết được hé lộ vì cậu đã nhận lỗi thay cho Leta trong một lần làm thí nghiệm. Chàng học sinh tài năng rời bỏ Hogwarts trong sự bất lực nhưng anh vẫn còn yêu Leta mãi đến cả sau này. Lúc này, Leta đã đính hôn với Theseus Scamander (Callum Turner), anh trai của Newt.

Theseus Scamander (Callum Turner)

nhân vật phù thủy

Theseus Scamander là anh trai của Newt Scamander, người hiện là Thần sáng tại Anh và có chức vị ngang hàng với Percival Graves (Trưởng ban An ninh).

Từng là anh hùng thời chiến khi tham gia chiến đấu trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. Hai anh em Theseus và Newt khá thân thiết với nhau và cùng theo đuổi mục tiêu chung là Grindelwald.

Yusuf Kama (William Nadylam)

nhân vật phù thủy

 Yusuf Kama từng tuyên bố mình là người cuối cùng trong dòng họ phù thuỷ Pháp gốc Phi thuần chủng.

Anh “tuyệt vời” đến mức nhận lời thực hiện nhiệm vụ săn đuổi Credence Barebone với Lời thề Bất khả bội, Lời thế này sẽ khiến Yusuf chết nếu anh không hoàn thành nhiệm vụ này. Nhân vật phù thủy này hứa hẹn sẽ gây khó dễ không nhỏ cho Credence trên đường trốn chạy.

Nicolas Flamel (Brontis Jodorowsky)

nhân vật phù thủy

Cái tên nhà giả kim Nicolas Flamel là người có thật trong lịch sử, ông có tên gọi là người nắm giữ Hòn đá Phù thủy trong Harry Potter.

Là bạn của Albus Dumbledore và tuổi thọ lên tới 665 năm. Xem trailer, chúng ta có thể thấy có thể thấy Nicolas Flamel mức đọ già nua của ông. Thế nhưng với kiến thức thông tuệ, ông sẽ đóng một vai trò lớn trong việc hỗ trợ Newt và bạn bè ngăn chặn Grindelwald.

Đọc thêm

Các nhân vật phù thủy mới trong phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com