Các nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu: Đáng yêu, tinh nghịch dành cho các em nhỏ

Hãng phim Paramount kết hợp cùng xưởng phim Ilion Animations Studio tiếp tục đem đến cho khán giả Việt Nam một tựa phim hoạt hình vui nhộn “Wonder Park” . Có rất nhiều nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu được tạo ra nhờ hình ảnh đồ họa mỹ mãn để chúng ta thỏa lòng về chuyến phiêu lưu trong thế giới phép màu kỳ ảo bên cạnh nhiều ý nghĩa cuộc sống.

nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu

Chúng ta sẽ được theo sau cô bé June, người có trí tưởng tượng tuyệt vời lúc nào cũng nghĩ mình sẽ tạo nên một công việc kỳ diệu cho của riêng mình. Từ những cảnh đầu tiên của trailer được tung ra, nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu đã hấp dẫn người xem bởi các hình ảnh đầy sắc màu lung linh và phong cảnh của công viên Wonderland.

Nhưng liệu rằng nơi công viên vui vẻ này có luôn tràn ngập niềm vui, hay đang ẩn nấu một thứ gì đó đáng sợ đuổi theo những người bạn đồ chơi. Liệu Wonderland có tồn tại thật sự trên đời hay chỉ là trí tưởng tượng của một cô gái bé nhỏ? Thế nhưng chúng ta hãy tạm gác lại trước khi xem bộ phim về xứ sở thần tiên này, đầu tiên hãy điểm mặt các nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu, nhiều nhân vật sẽ tạo nên mọt Wonderland đầy kỳ diệu

Gấu xanh Boomer

nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu

Trong việc phụ trách là người “quản trò”, người quản lý công viên kỳ diệu, Boomer có tính cách thân thiện, dễ gần và tinh thần leader hoản hảo. Được xếp hạng là một trong những nhân vật đáng yêu nhất đối với các bé tại xứ sở Wonderland. Tạo được ấn tượng mạnh với các khán giả nhí ngay từ khi trailer có.

Cô bé june

nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu

June, nhân vật chính của chúng ta là một cô bé vui tươi và có sức sáng tạo tuyệt vời. Bé chính là người vẽ nên công viên kỳ diệu bằng tâm trí mình vàrồi đặt cái tên Wonderland cho nó. Để rồi nơi này không còn niềm vui nữa niềm vui, nguyên nhân chính là sự xuất hiện của Chimpan Zombie, một thứ rất đáng sợ. June đã cùng với những người bạn muông thú bảo vệ xứ sở thần tiên bằng sự dũng cảm và nhiệt huyết của mình, để nơi này mãi tươi đẹp trong tuổi thơ của những đứa trẻ.

Heo Greta

nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu

Greta – cô heo rừng là nhân vật “đốn tim” khán giả, được chú nhím lanh lợi Steve trao trọn tình cảm cũng . Phái nữ duy nhất trong đội muông thú của xứ sở diệu kỳ vừa có nét can trường vừa dễ thương lại. Cô heo này như một chất kết dính, liên kết cả đội nhân viên xứ Wonderland, đoàn kết và đùm bọc lẫn nhau để chống lại sự quậy phá của đám Chimpan Zombie Nhờ tính cách mềm mỏng trong và nhẹ nhàng .

Nhím Steve

nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu

Chú nhím Steve trong nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu lại hơi kiêu kỳ chút ít nhưng lại luôn tình cảm, đặc biệt là với “người thương” – cô heo Greta. Chú là một Đội trưởng thuộc Đội an toàn công viên – một nhân vật nói liên hồi nhưng lại rất thông minh, nhanh nhẹn và có vai trò không hề nhỏ trong cuộc phiêu lưu của cô bé June. Trong phiên bản lồng tiếng, vai chú nhím nói nhiều này được trao cho cho “Ông vua phòng vé Việt” Thái Hòa.

Cặp hải ly Gus và Cooper

nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu

Cặp anh em nhà hải ly là những người mà ai ở xứ sở thần tiên luôn tìm đến khi nhờ sửa chữa mọi thứ. Kể cả chuyện tình cảm siêu buồn rầu, anh em Gus và Cooper cũng “sửa” được hết và tạo hẳn cho các khách hàng sự vui nhộn đã mất.

Chú khỉ Peanut

nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu
ảnh IMDB

Vốn được chỉ định là linh vật của công viên, cũng là người đã tạo ra những đường tàu lượn siêu tốc trong công viên diệu kỳ, Peanut – chú tinh tinh vui tươi và hoạt náo là một trong những nhân viên đến từ xứ sở Wonderland đem lại nhiều khoảnh khắc hài hước nhất cho phim. Với sự nhiệt huyết và có phần hơi “tăng động” của mình, tinh tinh Peanut sẽ khiến hành trình của cô bé June trở nên thú vị gấp bội.

“Wonder Park” còn đem lại nhiều bài học sâu sắc ẩn giấu bên cạnh một công viên sặc sỡ sắc màu – sự kết hợp này tạo nên một món quà vô cùng tuyệt vời cho khán giả ở mọi lứa tuổi.

Các nhân vật trong Công Viên Kỳ Diệu được lồng tiếng bởi dàn ngôi sao nổi tiếng như Mila Kunis Jennifer Garner, Brianna Denski, tài tử Ken Hudson Campbell…

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 15/03/2019.

Theo Dep

Content Protection by DMCA.com