Warner Bros. sẽ lên kế hoạch thực hiện Flashpoint cho Joker?

Joker — một bộ phim chính kịch đen tối của đạo diễn Todd Phillips đã ngoạn mục vượt lên khỏi những bộ phim đầy năng lực khác để trở Quán quân của giải Sư Tử Vàng tại Liên hoan phim Venice 2019 năm nay.

Warner Bros. sẽ lên kế hoạch thực hiện Flashpoint cho Joker?

Cùng với mạch phim đầy kịch tính và bộ phim đã thống trị mọi cuộc thảo luận từ nhỏ đến tranh cãi trên nhiều diễn đàn khác nhau. Có vẻ như người hâm mộ DC comics đang cố gắng tìm kiếm bộ phim về tên phản diện số một của Batman sẽ có kịch bản như thế nào.

Và trong khi đó đạo diễn Todd Phillips và nam diễn viên Joaquin Phoenix đều khẳng định Joker chỉ đơn giản là một phần phim phát triển độc lập nằm ngoài WoDC (Worlds of DC) từ khi được công bố, tuy là như vậy nhiều người khác vẫn tiếp tục tìm ra bộ phim sắp tới có liên hệ mật thiết như thế nào vũ trụ phim DC.

Flashpoint cho Joker

Hiện tại đang có một giả thuyết mà người hâm mộ cho rằng bộ phim có thể kết nối với một thứ mà họ đã “chết dần chết mòn” chờ để xem nó trên màn ảnh rộng. Mặc dù không có dấu hiệu nào cho thấy bộ phim Joker sẽ “vay mượn” nhiều tính chất của truyện tranh DC, ngay cả The Batman của đạo diễn Matt Reeves sẽ cùng thực hiện cách thức tương tự Joker, thì một người hâm mộ nghĩ rằng có thể hai bộ phim đang “lén lút” thiết lập Flashpoint cho Joker.

Và dưới đây là cách thực hiện được người dùng Fritzson8805 đăng tải trên Reddit xem xét dưới nhiều khía cạnh:

“Sự kiện Flashpoint Paradox. Một thực tại xáo trộn được tạo ra bởi The Flash, khi cậu quay ngược dòng thời gian để cứu mẹ mình khỏi bị sát hại. Gây ra nhiều thay đổi cực kỳ nghiêm trọng, to lớn cho thực tại ban đầu của vũ trụ DC.

“Sự thay đổi cụ thể mà tôi muốn giả định chính là sự kết nối với bộ phim Joker, rõ ràng đây chính là vũ trụ tàn bạo đen tối hơn trái ngược với DCEU (WoDC). Vào cuối bộ phim Joker, hắn sẽ giết chết Bruce Wayne. Thay vì nạn nhân chính là ông ba Thomas và Martha Wayne như chính cốt truyện nguyên bản. Đến khi cậu (Bruce) chết đi, Thomas đã chộp lấy vũ khí và giết chết Joker. Do đó trở thành phiên bản vũ trụ của một Người Dơi tàn bạo không có vấn đề gì với việc giết chóc.”

Đối với tất cả ý định và mục đích cho bộ phim, Joker dường như chỉ là một phần phim độc lập. Mặc dù có những lời bàn tán về một phần tiếp theo được thực hiện, nhưng không có thông tin nào từ Phillips hay Warner Bros. cho thấy dự án này sẽ được thúc đẩy lần nữa.

Nhưng nếu họ có ý muốn ngỏ lời đề nghị Phoenix quay trở lại Joker và đưa nó vào vũ trụ phim DC đang dần được hình thành, thì Flashpoint cho Joker chính là một “con bài tẩy” hoàn hảo để giúp họ thực hiện việc đó. Dù là như vậy, đạo diễn Phillips có thể đang có những ý tưởng khác trong đầu, vì bộ phim sắp tới của ông không hoàn toàn phù hợp với phong cách tiêu chuẩn điển hình của những bộ phim siêu anh hùng từ trước đến nay.

Liệu rằng giả thuyết này có được thực hiện để mang trở lại một trong những sự kiện lớn bậc nhất thay đổi nhiều điều của DC comics được lên màn ảnh rộng hay không? Còn đối với bạn, nghĩ sao về việc này?

Bộ phim Joker dự kiến khởi chiếu vào 4/10 năm nay.

Nguồn: comicbook.

Content Protection by DMCA.com